Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

My Style mùa thứ ba: cuộc phiêu lưu cùng da cá sấu

15/08/2013 12:06 GMT+7

TTO - Đây là năm thứ 3, Vietnam Designers House tổ chức chương trình biểu diễn mang tên My Style (Phong cách của tôi). 26 nhà thiết kế trong cả nước đã mang lại nhiều phong cách tiêu biểu cho khuynh hướng thời trang Việt Nam.

Họ là những người trẻ tuổi được thế hệ đi trước chuyển giao kinh nghiệm, và bằng niềm đam mê và những ước mơ sáng tạo của mình, họ đang quyết tâm trở thành nhà thiết kế (NTK) chuyên nghiệp và chinh phục được người tiêu dùng trong nước.

Trong 3 năm qua họ đã có nhiều trải nghiệm với thị trường nội địa trong không gian của Vietnam Designers House tại TP.HCM và Hà Nội. Từ những chất liệu tưởng như bình thường, qua cách xử lý sáng tạo của các NTK bỗng trở nên sinh động. Một chất liệu rất quý của Việt Nam, lần đầu tiên xuất hiện tại Vietnam Designers House là da cá sấu của Tồn Phát - Củ Chi - TP. HCM

Góp mặt trong chương trình này có các NTK thế hệ thứ 3 là những NTK 9X, 8X Đã có một số năm kinh nghiệm hoặc đang còn đi học như: An Nhiên, Ngọc Thanh, Công Huân, Quang Nhật, Minh Hoa, Vân Võ, Minh Hà, Kim Khanh.

Thế hệ thứ 2 là những NTK đã làm nghề từ 5 năm đến 10 năm và đang làm việc trong những đơn vị thời trang lớn của Việt Nam như May Việt Thắng gồm Bích Hà, Hồng Vương, Văn Khoa, Văn Hiền. Thanh Huyền, Quang Huy, Tuấn Huy, Hải Long, Thế Huy, Thiên Toàn, Ngọc Diệu, Anh Vũ, Công Khanh, Devon Nguyễn-Charming Lys.

Và thế hệ đầu tiên là NTK Minh Hạnh, người có những đóng góp để xây dựng một đội ngũ các NTK trẻ nòng cốt cho thời trang Việt Nam.

Tham dự trong My Style 3 có Hoa hậu Ngọc Hân (với vai trò là MC, người mẫu và nhà thiết kế), Hoàng Yến, Hồng Quế, Lâm Thu Hằng, Kha Mỹ Vân, Thiên Trang, Duy Hưng, Gia Vĩnh, nhóm người mẫu của Mực Tím Style.

eg3UWtX6.jpgPhóng to
Mẫu của nhà thiết kế Công Khanh
CCIF52md.jpgPhóng to
Mẫu của nhà thiết kế Minh Hạnh
sYTlUSCt.jpgPhóng to
Mẫu của nhà thiết kế Minh Hạnh
l09mwPsw.jpgPhóng to
Mẫu của nhà thiết kế Minh Hạnh
SntzQBxf.jpgPhóng to
Mẫu của nhà thiết kế Minh Hạnh
YCByf2P0.jpgPhóng to
Mẫu của nhà thiết kế Minh Hạnh
AK1gZyj7.jpgPhóng to
Mẫu của nhà thiết kế Vân Võ
PV - Ảnh: HUY ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận