06/05/2022 17:36 GMT+7

MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP chính thức 'bay màu' khỏi YouTube

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - MV There’s no one at all đã bị gỡ khỏi YouTube, còn bản ghi của ca khúc vẫn có thể truy cập được trên một số nền tảng nhạc số.

MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP chính thức bay màu khỏi YouTube - Ảnh 1.

MV 'There’s no one at all' đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong mắt công chúng - Ảnh: Fanpage M-TP

Chiều 6-5, MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube. Khi truy cập vào đường dẫn cũ của MV sẽ hiển thị thông báo "Video này không hoạt động".

Trước đó vào tối 29-4, ca sĩ sinh năm 1994 đã đăng lời xin lỗi nhưng chỉ ngừng phát hành MV tại Việt Nam sau khi bị chỉ trích. Tới hôm nay, There’s no one at all đã chính thức "bay màu" khỏi nền tảng video lớn nhất này.

Theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, sản phẩm âm nhạc Sơn Tùng M-TP vừa phát hành có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, đặc biệt là phân cảnh nhảy lầu tự tử.

Với một ca sĩ có tầm ảnh hưởng như Sơn Tùng M-TP thì càng nguy hại hơn vì có nhiều người theo dõi, đặc biệt là các bạn trẻ trong độ tuổi tâm sinh lý chưa phát triển hoàn thiện, rất dễ bị ảnh hưởng.

Theo quyết định xử phạt của Thanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch chiều 5-5, ngoài mức tiền phạt 70 triệu đồng, công ty của Sơn Tùng cũng phải thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả như: tiêu hủy văn hóa phẩm; nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm; tháo gỡ bản ghi âm, ghi hình, văn hóa phẩm có nội dung độc hại dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số.

Hiện tại bản ghi của There’s no one at all vẫn tồn tại trên Spotify và Apple Music. Không riêng MV có màu sắc tiêu cực, ca khúc cũng có nhiều ca từ thể hiện sự chán chường, mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống.

Bị gọi lên gặp thanh tra bộ, Sơn Tùng M-TP không có mặt, công ty bị phạt 70 triệu đồng Bị gọi lên gặp thanh tra bộ, Sơn Tùng M-TP không có mặt, công ty bị phạt 70 triệu đồng

TTO - Thanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã làm việc với người đại diện của Sơn Tùng M-TP và ra văn bản xử phạt vì hành vi lưu hành MV There's no one at all có nội dung "tác động tiêu cực tới sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên