Mừng sếp hết hắt xì

15/03/2020 08:54 GMT+7

TTO - Ở công ty nọ có ông sếp sáng nay hắt xì liên tục. Hắt xì bình thường thôi nhưng ông cẩn thận vào phòng đóng cửa để tránh người ta thấy rồi suy diễn cô vi cô viếc thêm phiền.

Có vậy thôi nhưng với một số tay quen nịnh hót, việc sếp hắt xì là chuyện đại sự, vì sức khỏe sếp quý hơn kim cương. Thế là mấy tay đó túm lại bàn tìm cách mỗi người nói câu gì để sếp vui lòng phơi phới khi sếp ra khỏi phòng.

Nhưng một tay nói mỗi người nói một câu thì chưa đủ, chỉ sếp biết ta biết, phải làm sao để mọi người biết sếp hết nhảy mũi.

Mọi người đang ngồi nghĩ cách thì tay đó nhìn ra sân công ty chợt thấy cây vông đồng. Cây vông đồng mọi ngày chẳng ai để ý, thế mà tay này nay thấy ôi nó đẹp quá, giống như cây vông đồng ở Huế bình thường thôi nhưng lên phim "Mắt biếc" thành cây thông cô đơn quá đẹp, nổi tiếng khắp nơi, bao nhiêu người đến chụp ảnh seo phì.

Thế là tay đó viết lên phây bút: Cây vông đồng ở công ty hôm nay chưa bao giờ đẹp như thế, đẹp đến mức "hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh" để mừng sếp hết hắt xì.

Ôi chao, tay đó không ngờ viết lên phây bút cả công ty ai đọc cũng cười ha ha. Đến đây tay đó thấy mình bị hớ, nịnh lộ quá rồi, thôi xóa xì ta tớt đó ngay tức khắc.

Coi chừng những cú 'hắt xì... hơi' Coi chừng những cú "hắt xì... hơi"

TTC - Bộ môn Tai-Mũi-Họng được giới chuyên môn gọi đùa là “Tai-Mũi… hỏng” bởi “3 vùng chiến lược” này thường hay gây rắc rối cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hôm nay, Tịt Tuốt tôi xin được hầu chuyện các bạn về cái mũi.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận