Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021

Mừng con gái ly hôn, cha đẻ mở tiệc cho nổ tung váy cưới

14/11/2018 11:45 GMT+7

TTO - Một phụ nữ ở bangTexas, Mỹ đã quyết định 'chơi lớn' để kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm của mình bằng cách cho nổ tung chiếc váy cưới với sự giúp sức của gia đình.

Mừng con gái ly hôn, cha đẻ mở tiệc cho nổ tung váy cưới - Ảnh 1.

Hình ảnh bữa tiệc mừng ly hôn được thành viên gia đình bà Kimberly (người ngồi ở bức ảnh phải ngoài cùng, phía trên) đăng lên Facebook

Đó là trường hợp của bà Kimberly Santleben-Stiteler, 43 tuổi, theo báo Sputnik (Nga) ngày 13-11. Để ăn mừng việc ly hôn người chồng Henry Jordan Stiteler sau 14 năm chung sống, cuối tuần trước, bà đã mở một bữa tiệc với sự có mặt của các thành viên trong gia đình cùng bạn bè của bà.

Để kết thúc cuộc tình hàng chục năm một cách hoành tráng, bà đã bỏ 200 USD để mua gần 1kg tannerite (một loại chất nổ thường dùng trong huấn luyện súng cầm tay) để cho nổ tung chiếc váy cưới.

Rải tannerite quanh chiếc váy cưới và đặt trong trang trại của gia đình bà ở LaCoste (cách TP San Antonio khoảng 30 phút lái xe về phía tây), Kimberly dùng súng trường nã đạn vào chiếc váy cưới trong sự chứng kiến của khoảng 40 người bạn. Đây cũng là phát súng đầu đời mà bà thực hiện.

Cảnh Kimberly bắn súng trường cho nổ tung váy cưới - Nguồn: FACEBOOK

"Tôi muốn vứt bỏ tất cả mọi thứ từ cuộc hôn nhân ra khỏi nhà của chúng tôi, từ những bức ảnh ở trên gác mái, chiếc nhẫn ở trong tủ sắt cho tới váy cưới", Kimberly chia sẻ.

Kimberly cho biết bà đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ gia đình và bạn bè, chẳng hạn bán chiếc váy cưới lấy tiền tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. "Tuy nhiên, với tôi, chiếc váy cưới là hiện thân của sự lừa dối. Tôi muốn tổ chức tiệc mừng ly hôn để đốt cháy váy cưới", Kimberly tâm sự.

Đoạn video cho thấy vụ nổ trên đã được đăng lại trên một tài khoản Facebook có tên Carla, thu hút gần 7.000 lượt xem tính tới chiều 13-11.

Các hình ảnh đăng trên Facebook cho thấy gia đình Kimberly đã giúp bà chuẩn bị các khâu cần thiết để có một vụ nổ hoành tráng nhất có thể.

Mừng con gái ly hôn, cha đẻ mở tiệc cho nổ tung váy cưới - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc váy cưới bốc cháy sau phát súng của Kimberly – Nguồn: FACEBOOK

Theo tờ Dailymail, Kimberly ban đầu chỉ có ý định đốt chiếc váy cưới. Tuy nhiên, cha đẻ và anh của Kimberly đã đưa ra ý tưởng cho nổ tung chiếc váy bằng chất nổ.

"Vụ nổ như thể một cảnh quay trong một số phim hành động. Vụ nổ lớn thật!", Kimberly chia sẻ.

Theo gia đình của Kimberly, những người dân ở cách trang trại nhà bà khoảng 24km có thể nghe thấy tiếng động lớn do vụ nổ gây ra.

Người đàn ông Nhật bỏ 400 triệu đồng cưới búp bê và sống hạnh phúc Người đàn ông Nhật bỏ 400 triệu đồng cưới búp bê và sống hạnh phúc

TTO - Không một người thân nào của Akihiko Hondo đồng ý đến dự hôn lễ của anh với Miku - một con búp bê có đôi mắt to cùng mái tóc dài màu xanh ngọc. Tuy nhiên, anh quyết chi số tiền lớn cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận