Tag: mùng 3 tết

Ngư dân Khánh Hòa được mùa cá ngừ sọc dưa, cá thu…

Những ngày đầu năm mới, tại cảng cá Hòn Rớ (xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã nhộn nhịp đón những tàu cá trở về từ chuyến biển xuyên Tết.

Hàng chục ngàn người về Bảy Núi, xe lôi Châu Đốc ăn nên làm ra

Hàng chục ngàn lượt du khách đổ về vùng Bảy Núi tham quan, thưởng ngoạn đã làm quốc lộ 91 phải “tắc cục bộ”.

5 ngày nghỉ Tết: 107 vụ tai nạn giao thông, 3 lần xả trạm thu phí cầu Rạch Miễu

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), từ đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến nay, toàn quốc xảy ra 107 vụ tai nạn, làm chết 62 người và bị thương 77 người.

4 ngày nghỉ Tết, tai nạn giao thông, tai nạn pháo nổ tăng, giảm đánh nhau

Bốn ngày nghỉ Tết (tính từ 7h sáng 29 Tết đến 7h sáng mùng 3 Tết), các bệnh viện đã khám, cấp cứu cho trên 16.300 người bị tai nạn giao thông, tăng 3,7% so với Tết 2022. Trong đó đã có 179 người chết, tăng 17 người so với cùng kỳ.

Chở vợ đi chơi Tết, bị đâm chết sau va quẹt ôtô

TTO - Sau khi 2 ôtô va quẹt nhau, hai bên xảy ra xô xát. Từ trên xe xuống, Lực rút dao mang sẵn trên người đâm liên tiếp vào vùng đùi, bụng anh T., người cầm lái xe còn lại, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Đà Nẵng: Nhà vườn tất bật chăm mai xuyên Tết vì hoa nở sớm

TTO - Mai nở sớm và thời tiết lạnh đã khiến việc chăm cây mai vất vả hơn so với mọi năm. Tết này, các nhà vườn lẫn thợ đụng, thợ dưỡng mai ở Đà Nẵng tất bật phục vụ khách hàng.

Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 9,5 triệu lượt khách trong năm 2022

TTO - Ngay trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, nhiều địa điểm tham quan du lịch tại tỉnh Quảng Ninh tái khởi động, thu hút lượng khách tăng gấp 3-4 lần ngày thường, hứa hẹn một năm du lịch sẽ khởi sắc.

Mùng 3 Tết thầy ngày nay có gì khác biệt?

TTO - Tết của thầy ngày nay có gì khác với ngày xưa hay không? “Mùng 3 Tết thầy” còn hiển hiện trong văn hóa người Việt?

Một ca Hải Dương diễn biến nặng nhanh, ca ở Đà Nẵng nặng hơn bệnh nhân phi công Anh

TTO - Chiều 19-2, các bác sĩ đã hội chẩn với các điểm cầu điều trị COVID-19, trong số 3 ca bệnh nặng, có bệnh nhân 1536, 79 tuổi, điều trị tại Đà Nẵng, tình trạng hiện nay nặng hơn bệnh nhân 91, 1 bệnh nhân ở Hải Dương diễn biến rất nặng.

Ấm áp bữa ăn đầu năm cho bệnh nhi ung thư

TTO - Mùng 3 Tết (14-2), tình nguyện viên chương trình "Ước mơ của Thúy" (báo Tuổi Trẻ) đã đem đến cho các bệnh nhi Khoa ung bướu huyết học Bệnh viện Nhi đồng 2 không khí Tết sum vầy ngay tại phòng bệnh với bữa ăn đầu năm.