06/02/2019 18:10 GMT+7

Mùng 2, khách nườm nượp đổ về siêu thị, trung tâm thương mại

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Trong ngày mùng 2 tết, nhiều siêu thị, trung tâm sắm đã bắt đầu mở cửa trở lại, thêm nhiều địa vui chơi, mua sắm phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, hàng hoá dồi dào, giá ổn định xuyên tết.

Mùng 2, khách nườm nượp đổ về siêu thị, trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Người dân TP.HCM đi vui chơi trong ngày mùng 2 Tết khi một số trung tâm thương mại, siêu thị bắt đầu mở cửa - Ảnh: N.BÌNH

Ngoài một số điểm mở cửa lấy "ngày đẹp", thì tại các siêu thị hàng hoá tương đối dồi dào, mặt hàng được chọn mua nhiều nhất là rau xanh, củ các loại, thịt heo, gà... 

Theo bà Trúc (ngụ Q.3), dù còn thiếu nhiều mặt hàng rau nhưng trong những ngày Tết có thể mua rau, củ với lượng hàng dồi dào như vậy với giá bằng trước Tết như là "mừng lắm rồi". Theo ghi nhận giá các loại rau được bà con mua nhiều như cải thảo 24.000 đồng/kg, khổ qua 26.000 đồng/kg… 

Đến chiều mùng 2 tết, có thêm siêu thị, trung tâm thương mại mở cửa phục vụ người dân đến vui chơi, mua sắm. Tại Aeon Mall Bình Tân (Q.Bình Tân) ngay khi mở cửa trở lại trưa mùng 2 Tết, rất đông người dân đã đổ về đây mua sắm, vui chơi. Không chỉ trong gian hàng tự chọn của siêu thị, các gian hàng bên ngoài thuộc trung tâm thương mại này cũng mở cửa đón khách khá đông.

Một số gian hàng ẩm thực, trà sữa, cà phê… đông nghẹt khách, xếp hàng dài để gọi món. Phục vụ xuyên Tết, nhiều cửa hàng áp dụng thu phụ phí 20%, tuy vậy khách vẫn khách vẫn khá vui vẻ với "giá tết". 

Mùng 2, khách nườm nượp đổ về siêu thị, trung tâm thương mại - Ảnh 2.

Rau củ quả, trái cây... là mặt hàng được chọn mua nhiều - Ảnh: N.BÌNH

Theo thông báo, từ ngày 6 đến 10-2, Aeon Mall Bình Tân sẽ hoạt động từ 9h đến 22h, còn Aeon Mall Tân Phú Celadon (Q. Tân Phú) cho biết sẽ mở cửa phục vụ xuyên suốt các ngày trong Tết. 

Ngoài ra, còn có một số điểm mở cửa từ mùng 2 Tết như Vạn Hạnh Mall (Q.10). Trung tâm thương mại này cũng bắt đầu trở lại hoạt động lúc 14h ngày 6-2 sau hai ngày nghỉ Tết. Vào ngày khai trương, Vạn Hạnh Mall tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để chào đón các khách hàng đến vui chơi, ăn uống và giải trí. 

Với khách du hành khu vực Q. 7, SC VivoCity cũng có thể là sự lựa chọn khi trung tâm mua sắm này cũng mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 6-2. Từ 14h30 ngày 6-2, Parkson cũng kinh doanh trở lại phục vụ khách dịp Tết 2019. Riêng hệ thống Co.opmart mở cửa từ 8h đến 12h từ mùng 2 đến mùng 5 Tết và trở lại hoạt động bình thường vào mùng 6 Tết.

Từ ngày mùng 3 Tết, sẽ có thêm nhiều siêu thị mở cửa, hoạt động trở lại, tăng thêm sự lựa chọn cho người dân mua sắm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên