Tag: Mumbai

Tỉ phú Adani còn đủ lực cải tạo khu ổ chuột lớn nhất thế giới trị giá 3 tỉ USD?

Tỉ phú Ấn Độ Gautam Adani muốn hiện đại hóa khu ổ chuột Dharavi nổi tiếng ở thành phố Mumbai sau khi thắng thầu. Nhưng làm thế nào để ông có thể giúp 1 triệu người tái định cư?

Vietjet mở đường bay mới kết nối Phú Quốc với New Delhi, Mumbai

Đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, kinh tế của người dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ, Vietjet rộn ràng chào đón thêm hai đường bay mới kết nối 'đảo ngọc' Phú Quốc với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Hà Nội đến Mumbai

Vietjet chính thức khai trương thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm TP.HCM/Hà Nội - Mumbai và Phú Quốc - New Delhi/Mumbai.

Đội tuyển nữ Việt Nam di chuyển đến Mumbai chuẩn bị đối đầu Myanmar

TTO – Ngày 25-1, đội tuyển nữ Việt Nam đã rời thành phố Pune để di chuyển đến Mumbai chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển nữ Myanmar vào ngày 27-1.

2/3 dân số Ấn Độ có kháng thể với SARS-CoV-2

TTO - Theo dữ liệu công bố ngày 20-7 dựa trên khảo sát huyết thanh được thực hiện trong tháng 6 và tháng 7, khoảng 2/3 dân số Ấn Độ đã có kháng thể chống lại virus corona (SARS-CoV-2).

Chuyến bay tới Dubai chỉ phục vụ duy nhất một khách

Cả phi hành đoàn đã chờ đón người khách duy nhất trên chuyến bay của họ, và khi vị khách này bước vào máy bay, cả tổ bay đã vỗ tay thật lớn để chào đón anh.

Tiêm vắc xin đã lâu, Ấn Độ bất ngờ ghi nhận nhiều ca COVID-19 nhất trong 1 ngày

TTO - Ngày 29-3, Ấn Độ ghi nhận số ca bệnh COVID-19 trong ngày cao nhất trong vòng 5 tháng qua, phần lớn ở bang giàu nhất nước Maharastra.

Nhờ COVID-19, giá nhà trở lại 'trong tầm tay' của nhiều người

TTO - Thế chấp rẻ hơn, ưu đãi nhiều và sức thu hút từ món hời lớn đang thúc đẩy sự bùng nổ mua bán nhà ở tại Mumbai (Ấn Độ) trong đại dịch COVID-19.

Tù nhân thời COVID-19: khi tự do không còn được khao khát

TTO - Những tù nhân được phóng thích sớm để ngăn COVID-19 đã không thể trở về nhà vì không có tiền, người nhà không được ra ngoài để đón và dân làng thì kỳ thị vì ‘trở về từ vùng dịch’.

Ấn Độ ngưng tàu lửa ở Mumbai phòng COVID-19, ảnh hưởng 8 triệu người

TTO - Trong nỗ lực ngăn chặn lây nhiễm COVID-19, chính phủ Ấn Độ đã lệnh tạm dừng hoạt động của mạng lưới xe lửa ngoại ô Mumbai, chỉ cho phép một số ít quan chức chính phủ được lên tàu.