Tag: Mũi Đôi

Đón bình minh sớm nhất ở Mũi Đôi cực đông đất liền bằng đường bộ

Vượt qua trập trùng đồi cát, băng qua những cánh rừng, du khách sẽ được đón những tia nắng đầu tiên trên đất liền Việt Nam tại danh thắng Mũi Đôi - cực đông trên đất liền Việt Nam.

Xin chủ trương 2 dự án khu đô thị mới ven biển phía bắc Khánh Hòa

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa vừa họp, thống nhất về chủ trương đầu tư 2 dự án khu đô thị mới cao cấp ven biển ở phía bắc tỉnh.

Cọc nhựa chữ Hoa 'Thổ địa giới tiêu' trôi vào Việt Nam chỉ là cọc ranh giới vườn

TTO - Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, sau khi biết thông tin về cọc nhựa khắc chữ Trung Quốc ở xã Vạn Thạnh, nằm trong vịnh Vân Phong, Bộ đội biên phòng tỉnh đã kiểm tra, thu giữ chiếc cọc đó để xác minh và đang mở rộng rà soát các khu vực lân cận.

Tử vong khi du lịch tự phát tới Mũi Đôi, cảnh tỉnh cho nhiều du khách

TTO - Mũi Đôi (xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) đang là điểm đến của nhiều bạn trẻ, nhất là sau khi nơi đây được xác định là điểm cực Đông trên đất liền của Việt Nam kể từ năm 2012.

​Một cực đông, hai điểm đến

TTO - Nếu cực đông Mũi Đôi là điểm đến ưa chuộng của những tín đồ du lịch bụi bởi hành trình khám phá đầy gian nan và cực nhọc thì Mũi Điện là nơi lý tưởng để các cặp đôi tìm đến hẹn hò.

Tự thiết kế tour chinh phục Mũi Đôi

TTO - * Nhóm chúng tôi gồm 6 người, hiện đang ở TP.HCM. Chúng tôi đang có kế hoạch chinh phục Mũi Đôi, nhưng hiện thông tin về điểm đến này còn khá mù mờ. Mong Du lịch Tuổi Trẻ Online cung cấp một số thông tin về cách đi lại, điều kiện sinh hoạt tại điểm đến.

Người dẫn đường ra cực đông

TT - Theo chân nhóm bạn trẻ từ Hà Nội và TP.HCM chinh phục cực đông đất liền Việt Nam - Mũi Đôi, rìa đông bán đảo Hòn Gốm, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa - bằng đường bộ dịp cuối tuần, tôi được gặp ông Nguyễn Văn Ba - người đầu tiên làm nghề dẫn đường ra địa điểm kỳ thú này.

Đón nắng ở mũi Đôi

TTO - Mũi Đôi thuộc bán đảo Hòn Gốm (xã Vạn Thạch, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) được xem là mũi cực đông đất liền Việt Nam. Nơi đây vốn hoang vắng, ít người lui tới ngoài vài ghe của ngư dân thỉnh thoảng cập vào. Thế nhưng thời gian gần đây, nơi này vui nhộn hẳn lên bởi có rất nhiều nhóm bạn trẻ tìm đường ghé thăm.