Tag: Mũi Điện

Đàn cá heo nhảy múa trước du khách ở danh thắng Mũi Điện

Sáng 14-5, đàn cá heo khoảng 20 con bất ngờ xuất hiện, nhảy múa trước mắt các du khách ở vùng biển danh thắng Mũi Điện (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên).

Phú Yên mở tiệc cá ngừ đại dương dịp lễ 30-4

Dịp lễ 30-4, một số điểm du lịch ở Phú Yên tổ chức trình diễn phi lê cá ngừ đại dương, chế biến các món ăn độc đáo từ loài cá này.

Lễ chào cờ đặc biệt ngày đầu năm mới tại Phú Yên

Sáng 1-1, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức lễ chào cờ Tổ quốc tại danh thắng quốc gia Mũi Điện và chào đón những du khách đầu tiên đến với tỉnh này trong năm 2023.

Du khách muốn đến ‘xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh’ cần điều kiện gì?

TTO - Phú Yên vừa có kế hoạch thí điểm đón khách du lịch, thích ứng an toàn trong phòng chống dịch COVID-19.

Du khách hớn hở đón năm mới 2020 tại mũi Đại Lãnh

TTO - Sáng 1-1-2020, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới 2020 và chào đón những du khách đầu tiên đến mũi Đại Lãnh (Mũi Điện, Phú Yên).

Bay đến Phú Yên, đi liền 5 chỗ

TTO - Xuống bãi Môn, lên mũi Điện, đến bãi Xép ngắm hoa vàng trên cỏ xanh, lên tháp Nhạn xem sông Đà Rằng uốn quanh, đi gành Đá Đĩa, ghé nhà thờ Mằng Lăng... là những điểm bạn có thể khám phá Phú Yên.

​Hoang sơ gành Đèn

TTO - Những ngày hè có dịp ghé thăm gành Đèn (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) - địa danh còn mới mẻ trong sổ tay dân du lịch bụi - bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị để khám phá. 

​Một cực đông, hai điểm đến

TTO - Nếu cực đông Mũi Đôi là điểm đến ưa chuộng của những tín đồ du lịch bụi bởi hành trình khám phá đầy gian nan và cực nhọc thì Mũi Điện là nơi lý tưởng để các cặp đôi tìm đến hẹn hò.

"Robinson" ở Mũi Điện

TT - Ngôi nhà nhỏ nép dưới chân núi dẫn lên hải đăng Mũi Điện (Phú Yên) là của ông Trần Minh Thái, 55 tuổi. Ông ở đó 15 năm nay với nhiệm vụ an ninh viên của Đội biên phòng 354 và cơm nước phục vụ khách du lịch.