Tag: Mũi Cà Mau

Chấn chỉnh tình trạng thi công gây lầy lội tuyến đường về Đất Mũi

TTO - Toàn bộ mặt đường trong tình trạng sình lầy. Nhiều công ty du lịch phải thay đổi lộ trình, chuyển sang phương tiện đường thủy mới đưa được khách đến tham quan Mũi Cà Mau.

Cà Mau dời giờ khai mạc tuần lễ du lịch để cổ vũ U22 Việt Nam

TTO - Do lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Cà Mau trùng với thời gian diễn tra trận chung kết bóng đá U22 Việt Nam - U22 Indonesia, ban tổ chức đã quyết định dời lễ khai mạc để mọi người có thời gian cổ vũ cho đội bóng.

Ba mảnh ghép chiến lược đẩy bất động sản Cà Mau bứt tốc

TP. Cà Mau là một trong các đô thị hạt nhân vùng Tây Nam, thủ phủ hàng đầu về ngành chế biến xuất khẩu thủy sản của cả nước.

Bơi xuồng hàng chục cây số đưa trẻ đi tiêm chủng

TTO - Ở đất mũi Cà Mau, để đến được điểm tiêm chủng, nhiều gia đình phải lặn lội hàng chục cây số trên xuồng. Những ngày nước ròng lớn xâm xấp mép cầu, đường trơn trượt, đưa con đến điểm tiêm là việc rất khó khăn.

Bão số 1 mạnh thêm, Nam Bộ đối mặt dông, lốc xoáy

TTO - Sáng sớm nay 3-1, bão số 1 đã mạnh thêm một ít. Dự báo trong 24 giờ tới, tâm bão cách mũi Cà Mau khoảng 280km, sức gió mạnh nhất 60-90km/h.

Bão số 1 đang tiến gần bờ các tỉnh Nam Bộ

TTO - Hồi 4h sáng nay 2-1, vị trí tâm bão cách đất liền các tỉnh Nam Bộ khoảng 460km về phía Đông Nam, cách Côn Đảo khoảng 360km về phía Đông Nam.

Áp thấp gây gió giật cấp 10, miền Trung tiếp tục mưa lớn, Nam Bộ mát mẻ

TTO - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 15km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Ngắm khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau từ trên cao

TTO - Khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau là một hệ sinh thái rừng ngập mặn tự nhiên có giá trị rất cao về đa dạng sinh học, cảnh quan thiên nhiên, môi trường...

Chủ tịch Quốc hội cùng người dân trồng cây xanh ở Mũi Cà Mau

TTO - Sáng 2-5, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã cùng với thanh niên và người dân địa phương trồng cây xanh trên vùng đất bãi bồi Mũi Cà Mau - điểm cực Nam trên đất liền Tổ quốc.

2.000 trẻ đất mũi Cà Mau trú bão trong đêm lạnh

TTO - Đêm 25-12, trong hơn 4.000 người dân vùng cuối đất Cà Mau - xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển đi tránh bão có khoảng hai ngàn đứa trẻ. Bão Tembin đang dần chuyển gió vào đất mũi và nhiều đứa trẻ dù trong vòng tay cha mẹ vẫn co ro nơi tránh bão.