Tag: mục tiêu

Ảnh vui 3-6: Đang viết dở mục tiêu 2024 thì hết mực cho đến giờ

"Còn 212 ngày nữa là đến năm 2025 mà mục tiêu năm cũ còn chưa viết xong", một người than thở.

Huyện Trảng Bom hiện thực hóa mục tiêu đạt đô thị loại 3

Để hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện Trảng Bom trở thành đô thị loại 3 trong tương lai, Đảng bộ, ban lãnh đạo huyện đã có kế hoạch thực hiện mộ số giải pháp, tập trung vào một số nhiệm vụ. Trọng điểm là lĩnh vực kinh tế - thương mại dịch vụ.

Nga nói tấn công liên tiếp 811 mục tiêu ở Ukraine trong đêm

TTO - Bộ Quốc phòng Nga nói đã tấn công 811 mục tiêu thuộc quân đội Ukraine, trong bối cảnh truyền thông phương Tây cho biết Nga không kích nhiều nơi ở thủ đô Kiev, Lviv vào cuối tuần.

Bà Rịa - Vũng Tàu: 'Không để ai bị bỏ lại phía sau của sự phát triển'

TTO - Đó là một trong những mục tiêu lớn được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện trong thời gian qua và cả tương lai. Với quan điểm 'người dân vừa là chủ thể vừa là mục tiêu của sự phát triển', tỉnh này đã và sẽ đầu tư cho mục tiêu trên.

Bình Phước tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho hơn 130.000 trẻ từ 12 đến 17 tuổi

TTO - Bình Phước vừa có kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn tỉnh. Hơn 130.000 trẻ độ tuổi này sẽ được tiêm từ ngày 15-11 và kéo dài đến 30-4-2022.

Mua nhà - Mục tiêu 30 năm của dân thành thị, nếu không trúng số

Theo một chuyên gia bất động sản, với mức giá bình quân 2.200-2.400 USD/m2, người lao động tại TP HCM và Hà Nội phải mất khoảng 25 đến 30 năm tích lũy mới mua được nhà.

Checklist cho cô gái tuổi 30

Hồi nhỏ, ai cũng đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình. Nhiều người ghi thành checklist và hoàn thành nó trong sự ngưỡng mộ của bạn bè...

Năm 2019, NCB đặt lợi nhuận thuần tăng 122% mức của năm ngoái

TTO - Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đặt mục tiêu lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh là 400 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 70 tỉ và nợ xấu kéo xuống dưới 3%.

​Ưu tiên phát triển vùng nông thôn

TTO - Đó là khẳng định của ông Valery E.Sorokin, quan chức cấp cao APEC của Nga, trưởng đoàn Hội nghị Quan chức Cao cấp (SOM) của Nga, về các mục tiêu ưu tiên của năm APEC 2017.

Vào đại học đừng ngủ quên trên chiến thắng

TTO -  Từ bỡ ngỡ đến “ngủ quên” trên chiến thắng…là tình trạng chung của hầu hết các bạn tân sinh viên khi bước vào cổng trường đại học. Làm thế nào để các bạn vững bước thực hiện mục tiêu đã đặt ra?