Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mua xe hơi

Toyota Vios, Ford Ranger và Mazda CX-5 bán chạy trong tháng 10

Toyota Vios, Ford Ranger và Mazda CX-5 bán chạy trong tháng 10

TTO - Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết doanh số bán hàng của toàn thị trường trong tháng 10-2017 đạt 21.868 xe tăng 3% so với cùng kỳ tháng trước nhưng vẫn sụt giảm tới 22% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cơn lốc giảm giá xe hơi: nên mua xe đi chơi Tết hay chưa?

TTO - Thị trường xe hơi ngày càng khó đoán khi các hãng xe đua nhau hạ giá trước áp lực thuế suất về 0% vào đầu năm 2018 và đẩy hàng tồn vào cuối năm.

10 điều bạn nên làm trước khi quyết định mua xe hơi

TTO - Việc mua một chiếc xe hơi mới (hay xe cũ) có thể là một trải nghiệm đáng nhớ và khó khăn với bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn được trang bị những thông tin cần thiết trước khi tiến hành mua bất kỳ chiếc xe hơi nào.

Xe hơi rồi cũng như ngựa, chỉ sở hữu cho vui?

TTO - Dù ebook xuất hiện, sách cũng không chết. Dù xe cộ xuất hiện, ngựa vẫn còn. Dù xe điện xuất hiện, xe xăng vẫn còn. Nhưng xét về vai trò, có một sự thay đổi lớn.

Chung tay phát triển công nghiệp xe hơi

TTO - Ông Võ Quang Huệ - phó tổng giám đốc Vingroup, phụ trách dự án sản xuất ôtô Vinfast - cho biết doanh nghiệp này đặt mục tiêu tỉ lệ nội địa hóa là 60% vào năm 2025

2,7 nghìn tỉ USD để phủ sóng đủ trạm sạc cho xe điện trên toàn cầu

TTO - Theo công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley, số tiền để phủ sóng đủ toàn bộ trạm sạc dành cho xe hơi điện trên toàn cầu là 2,7 nghìn tỉ USD. Và số lượng trạm sạc này đủ cho 500 triệu xe.

9 xe 8 chỗ tốt nhất cho đại gia đình vi vu đường xa

TTO - Những chiếc xe 7 chỗ vẫn chưa đủ cho gia đình lớn của bạn? Đừng lo, dưới đây là những chiếc van 8 chỗ ngồi tốt nhất năm 2017 dành cho bạn.

Các nữ đại gia ào ạt sắm xe sang để 'thể hiện đẳng cấp'?

TTO - Phụ nữ Trung Quốc đang chiếm 40% doanh số Maserati và Porsche tại thị trường này khiến các hãng xe kinh doanh nơi đây phải lưu ý xu thế trong các kế hoạch quảng bá.

Người Việt sẽ sắm xe hơi ồ ạt trong 6 tháng tới?

Thời báo Tài chính Anh cho biết số người tiêu dùng Việt Nam dự định mua ôtô trong sáu tháng tới gia tăng đáng kể và đang bắt kịp với xu hướng mua sắm ôtô của người tiêu dùng tại các nước láng giềng Đông Nam Á.