Cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng đúng

29/11/2018 14:00 GMT+7

Với mục đích tránh nắng và tránh nóng trong thời tiết oi bức, nhiều người mua xe hơi đều trang bị phim cách nhiệt cho xe.

Phim cách nhiệt là phụ kiện không còn quá xa lạ với những người sở hữu xe hơi hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng là điều đáng quan ngại vì phim cách nhiệt không rõ nguồn gốc được lưu hành và sử dụng tràn lan trên thị trường.

Vì quá chủ quan

Tâm lý chủ quan và ưa rẻ là một trong những nguyên nhân dẫn đến sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng.

Cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng đúng - Ảnh 1.

Đừng để "tiền mất tật mang" khi sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng

Thêm vào đó, việc không nghiên cứu kĩ về sản phẩm trước khi mua dễ dẫn đến tâm lý mất phương hướng trong việc lựa chọn nhãn hàng uy tín hay phân biệt đâu hàng thật, giả. Phổ biến nhất hiện nay là các loại phim cách nhiệt kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Nếu người tiêu dùng lựa chọn nhầm những sản phẩm này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn và sức khoẻ trong quá trình sử dụng.

Cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng đúng - Ảnh 2.

Kinh nghiệm chọn lựa phim cách nhiệt

Ưu điểm để nhận biết các sản phẩm chính hãng là có tem bảo hành, không có mùi hôi do keo nhuộm màu, ít bị bạc màu.

Cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng đúng - Ảnh 3.

Dán phim cách nhiệt chất lượng giúp bảo vệ an toàn và sức khoẻ của người sử dụng xe

Đã đến lúc người tiêu dùng nên quan tâm đến xuất xứ, nguồn gốc phim cách nhiệt hơn là chỉ nghe tư vấn từ cửa hàng. Ngoài việc lựa chọn các thương hiệu có tiếng và uy tín trên thị trường, khách hàng cũng nên thay đổi cách tiếp cận để có thể mua được một sản phẩm chất lượng và an toàn cho bản thân cũng như gia đình.

Cần chọn lựa màu sắc phim phù hợp với các vị trí khác nhau, chẳng hạn như kính sau thì nên chọn loại tối màu hơn kính lái. Ngoài ra, việc chú ý đến thông số chống nắng giúp làn da không bị nóng rát, chống tác nhân gây ung thư da và mắt.

Việc sử dụng phim cách nhiệt chất lượng giúp người sử dụng xe hơi an tâm rất nhiều khi lưu thông. Vì thế, hãy kiểm tra ngay phim cách nhiệt đang sử dụng và tìm đến cửa hàng gần nhất để thay cuộn phim chất lượng từ các thương hiệu uy tín.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận