Tag: múa sen

Xôn xao chuyện cắt tổ chim để chụp ảnh nghệ thuật

Một nhiếp ảnh gia về thiên nhiên, môi trường đã lên tiếng trên mạng xã hội về chuyện một người cắt tổ chim để thực hiện bộ ảnh nghệ thuật, đăng tải ở tạp chí địa phương.

Mới ‘ra quân’ The New Mentor, Thanh Hằng giận dữ vì mất 2 'gà chiến'

Trải qua hai thử thách cam go trong tập 2 The New Mentor, đội Thanh Hằng ‘mất trắng’ hai thí sinh khiến chị phải thốt lên ‘đừng dùng hai từ công bằng nữa’.

Điệu catwalk 'múa sen' lấy cảm hứng từ đóa sen của Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại Miss Universe năm nay - gây sốt với nhiều ý kiến trái chiều.

Ngây ngất với đầm sen trắng xứ Huế ở Hà thành

TTO - Những ngày cuối tháng 5, khi những đầm sen hồng tại Hà Nội còn chưa nở rộ, một đầm sen trắng ở ngoại thành Hà Nội đã trở thành điểm đến mới được nhiều người yêu thích.

Thiếu nữ Huế diện yếm nâu lưng trần tạo dáng cùng sen mùa hạ

TTO - Hương sắc sen đang vào mùa rực rỡ ở đất cố đô. Thiếu nữ đua nhau yếm nâu lưng trần, quần lĩnh, áo dài trắng… thướt tha khuê mùa chụp ảnh.

Doanh thu bạc triệu nhờ sen

TTO - Những ngày cuối tuần đẹp trời, khách đến đầm sen đông khiến các con đường cạnh hồ Tây (Hà Nội) như bị tắc nghẽn. Có đầm đón cả ngàn người tới chụp ảnh, tham quan, chủ đầm thu cả trăm triệu đồng/ngày.

​"Ăn" theo những mùa sen

TTO - Mới tờ mờ sáng các đầm sen ven hồ Tây (Q.Tây Hồ, Hà Nội) đã có nhiều người tìm đến chụp ảnh. Thuê trang phục, trang điểm rồi tạo dáng chụp ảnh..., chưa bao giờ những hồ sen ồn ào như những ngày này. 

Đi theo những mùa sen

TTO - Giữa trưa Hà thành nắng như đổ lửa, người phụ nữ dừng xe dưới bóng cây ven đường chăm chút tưới từng giọt nước cho những chùm gương sen vừa bó.

Sen đất Quảng

TTO - Quãng đường tỉnh lộ 610 theo đất Duy Xuyên vào thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) tràn ngập trong hương hoa. Mùa sen đất Quảng đến thật nhẹ nhàng, chẳng ồn ào và tấp nập thị thành như sen hồ Tây (Hà Nội).

Hái sen

TTO - Lại một mùa sen nữa đang về với làng quê đất Việt. Giữa cánh đồng lúa chín vàng hiện ra một ruộng sen lá xanh, hoa phớt hồng đẹp tuyệt vời.