16/07/2022 08:04 GMT+7

Mua sắm tiết kiệm hơn nhờ ví điện tử ShopeePay

N.Đ.
N.Đ.

TTO - Mua sắm trực tuyến và thanh toán qua ví điện tử là hai trong số nhiều cách thức phổ biến để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và chi tiêu tiết kiệm hơn trong thời "bão giá".

Mua sắm tiết kiệm hơn nhờ ví điện tử ShopeePay - Ảnh 1.

Các chương trình giảm giá giúp người dùng thỏa sức mua sắm với chi phí thật tiết kiệm

Thời kỳ vật giá ngày càng leo thang, người tiêu dùng dần thay đổi thói quen mua sắm truyền thống và buộc phải lên các kế hoạch chi tiêu sát sao cho từng hạng mục tiêu dùng.

Nhận ưu đãi đến 50% trong Ngày hội ShopeePay

Trong số nhiều phương án cắt giảm "hầu bao" hiệu quả, nhiều người đã chuyển sang mua sắm trực tuyến để dễ dàng so sánh giá cả, đồng thời có cơ hội "săn" thêm các khuyến mãi giảm giá, quà tặng cùng các ưu đãi tặng thêm khi sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Điển hình như việc thanh toán đơn hàng và chi trả hóa đơn tiêu dùng bằng ví điện tử ShopeePay trên ứng dụng Shopee, người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà ví điện tử này mang lại.

Gần nhất là "Ngày hội ShopeePay Day 16.7 - Mở Shopee, Thanh toán bay nửa giá", với hàng loạt voucher giảm giá 50% (lên đến 20.000 đồng) khi người dùng mua sắm với hóa đơn từ 40.000 đồng.

Đặc biệt, "hội người dùng thân thiết" của ví ShopeePay còn được nhận trực tiếp vào tài khoản Shopee các mã giảm hấp dẫn như giảm 10% (tối đa 90.000 đồng) cho hóa đơn 600.000 đồng; voucher giảm 8% (tối đa 70.000 đồng) cho đơn hàng từ 400.000 đồng và mã giảm 5% (tối đa 50.000 đồng) cho đơn từ 250.000 đồng.

Ngoài ra, "Ngày hội ShopeePay Day 16.7" còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo khung giờ như voucher thanh toán hóa đơn giảm 50% (tối đa 1 triệu) vào lúc 9 giờ cùng ngày hoặc mua thẻ nạp điện thoại 50.000 đồng với giá chỉ 7.000 đồng. 

Bên cạnh đó là voucher giảm 50% (tối đa 77.000 đồng) áp dụng cho thanh toán hóa đơn cũng được "tung ra" liên tục vào các khung giờ: 0h, 9h, 12h và 21h.

Đặc biệt khi thanh toán bằng cách quét mã QR SCan & Pay bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee tại các cửa hàng đối tác như The Coffee House, Sanfulou, Popeyes, KOI Thé..., người dùng được nhận mã hoàn Shopee xu lên tới 50%.

"Ngàn tiện ích" trong một chiếc ví điện tử

Lựa chọn thanh toán không tiền mặt thông qua ví điện tử cũng là một trong những phương thức tiết kiệm hiệu quả trong thời "bão giá". Không chỉ mang đến ưu đãi hấp dẫn vào những ngày sale lớn, chiếc ví điện tử này còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi giải quyết các nhu cầu thanh toán hằng ngày.

Chỉ bằng việc kích hoạt ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, người dùng có thể thực hiện chi trả mọi thể loại hóa đơn một cách nhanh chóng, đơn giản. Từ mua sắm trực tuyến, trả tiền điện, nước cho đến truyền hình cáp hay Internet đều được tích hợp trong một chiếc ví điện tử.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ví ShopeePay để chi tiêu cho các hoạt động du lịch và giải trí, cụ thể như đặt vé máy bay hay mua vé xem phim chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

Không những vậy, khi thanh toán các hóa đơn điện, nước hay các dịch vụ giải trí, người dùng còn có cơ hội nhận nhiều voucher giảm giá hấp dẫn.

Đặc biệt, người dùng còn có thể thao tác chuyển tiền miễn phí cho người thân, bạn bè thông qua số điện thoại, tài khoản Shopee, tài khoản liên kết hay đến bất kỳ tài khoản ngân hàng nào ngay trên ứng dụng Shopee bằng ví ShopeePay.

Trong Ngày hội "ShopeePay Day 16.7" hôm nay, người dùng liên kết với ví điện tử ShopeePay sẽ có cơ hội mua sắm và thanh toán tiết kiệm nhất, thong thả chi tiêu vượt qua thời "bão giá".

Ưu đãi ngập tràn khi thanh toán không tiền mặt trong ngày ShopeePay Day Ưu đãi ngập tràn khi thanh toán không tiền mặt trong ngày ShopeePay Day

Người dùng lựa chọn thanh toán không tiền mặt sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia ShopeePay Day 16-6.

N.Đ.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: ShopeePay