15/05/2024 18:34 GMT+7

Mưa lớn, trận Đồng Nai gặp Hòa Bình phải dừng 33 phút

Trận đấu trên sân Đồng Nai ở vòng 17 Giải hạng nhất quốc gia 2023-2024 chiều 15-5 phải dừng lại ở phút thứ 9 vì mưa lớn. Hai đội phải chờ khoảng 33 phút sau mới quay lại thi đấu.

Trận đấu tạm hoãn vì mưa lớn ở Biên Hòa - Ảnh: FPTPLAY

Trận đấu tạm hoãn vì mưa lớn ở Biên Hòa - Ảnh: FPTPLAY

Trọng tài Trần Văn Điền buộc phải cho trận đấu giữa CLB Đồng Nai với CLB Hòa Bình dừng lại từ phút thứ 9. Khi đó trời kéo mây đen ở thành phố Biên Hòa gây mưa lớn.

Ban tổ chức đề nghị cầu thủ hai đội vào trong khu kỹ thuật. Giám sát trận đấu và trọng tài chính liên tục có những trao đổi với nhau, cũng như tham khảo ý kiến lãnh đạo qua điện thoại.

Sau khoảng 15 phút, trọng tài thấy thời tiết có dấu hiệu không thuận lợi nên gọi hai đội vào phòng thay đồ chờ. Mưa tiếp tục rơi trên sân Đồng Nai khiến mặt sân úng nước nhiều chỗ.

Mưa to cũng khiến nhiều khán giả rời khỏi sân, một số ít trú mưa phía dưới bảng điện tử. Trận đấu dừng khá lâu và đứng trước nguy cơ có thể bị hoãn, phải thi đấu vào một ngày khác.

Khoảng 30 phút chờ đợi cũng có kết quả. Mưa bắt đầu ngớt. Trọng tài chính cho cầu thủ hai đội ra bên ngoài đường piste để "làm nóng", chuẩn bị trở lại thi đấu tiếp từ phút thứ 9.

Trận Đồng Nai tiếp Hòa Bình phải dừng lại vì mưa - Ảnh: FPTPLAY

Trận Đồng Nai tiếp Hòa Bình phải dừng lại vì mưa - Ảnh: FPTPLAY

Khán giả trú mưa dưới bảng điện tử - Ảnh: FPTPLAY

Khán giả trú mưa dưới bảng điện tử - Ảnh: FPTPLAY

Theo lịch, trận đấu này bắt đầu lúc 17h. Sau khi hoãn khoảng 33 phút, trọng tài thổi còi cho trận đấu tiếp tục vào lúc 17h42. Hai đội thi đấu dưới thời tiết mưa nhỏ hơn.

Thời tiết làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng chuyên môn cầu thủ. Sân Đồng Nai sử dụng cỏ lá gừng, nền đất đã được cải tạo nhưng chưa thoát nước tốt nên có nhiều vùng trũng.

Hai đội thi đấu khoảng 15 phút thì trời tiếp tục mưa to. Hai đội tạo ra một vài cơ hội đến khung thành của nhau nhưng không có bàn thắng nào được ghi cho đến hết hiệp 1.

CLB Đồng Nai đang đứng áp chót bảng xếp hạng Giải hạng nhất trước vòng 17. Thầy trò ông Bùi Hữu Thái Sơn có 16 điểm ở vị trí thứ 10. Họ hơn đội sắp rớt hạng là Phú Thọ đến 10 điểm.

Trong khi đó, CLB Hòa Bình có 18 điểm. Nếu để thua đội chủ nhà Đồng Nai, HLV Hồ Thanh Thưởng và học trò sẽ rơi xuống nhóm cuối bảng.

HLV Nguyễn Anh Đức thất thế cho suất lên V-LeagueHLV Nguyễn Anh Đức thất thế cho suất lên V-League

CLB Trường Tươi Bình Phước do HLV Nguyễn Anh Đức dẫn dắt không thể đánh bại đối thủ trực tiếp PVF-CAND trên sân nhà để rút ngắn khoảng cách trên bảng xếp hạng Giải hạng nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên