Tag: mùa du lịch

Nhiều sân bay miền Tây ế khách

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết tổng sản lượng hành khách qua các cảng hàng không nội địa trong chín tháng đầu năm nay tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Thế nhưng nhiều sân bay miền Tây lâm vào tình trạng vắng khách mùa thấp điểm.

Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày

Có một hãng hàng không lắng nghe từng ý kiến của khách hàng, liên tục cải tiến từ dịch vụ bay, cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ để đưa hành khách "đi đến nơi, về đến chốn" trong sự thoải mái và hài lòng.

288 cơ sở trung tâm Đà Nẵng mở cửa nhà vệ sinh phục vụ du khách

288 cơ sở kinh doanh tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, đã đồng ý mở cửa nhà vệ sinh phục vụ người dân và du khách sau vận động của chính quyền.

Đà Nẵng sôi động các lễ hội mùa du lịch hè 2023

Ngày 21-4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng công bố chương trình kích cầu du lịch Tận hưởng Đà Nẵng 2023 - Enjoy Da Nang 2023 với hàng loạt hoạt động, sự kiện hấp dẫn.

Nghỉ lễ 5 ngày liên tiếp dịp giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Năm 2023, lễ giỗ Tổ Hùng Vương sát với nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nên người lao động được nghỉ 5 ngày liên tiếp.

Infographic: Du lịch biển dịp lễ 30-4 và 1-5 ở Đà Nẵng có gì?

Đà Nẵng kích cầu dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 với rất nhiều hoạt động tại công viên Biển Đông, bán đảo Sơn Trà, các bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, T18, Nguyễn Tất Thành.

Nghỉ lễ năm ngày liên tục dịp giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Do ngày giỗ Tổ Hùng Vương liền kề dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nên người lao động được nghỉ năm ngày liên tục.

Bethlehem, nơi Chúa giáng sinh, mở cửa đón du khách trở lại dịp Noel

TTO - Thành phố Bethlehem thuộc miền trung Bờ Tây Palestine dần trở nên nhộn nhịp khi hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về nơi này để đón Giáng sinh.

Thái Lan dự kiến thu phí nhập cảnh với du khách nước ngoài đầu năm 2023

Quy định thu phí nhập cảnh Thái Lan đối với khách du lịch nước ngoài có thể được đệ trình lên Nội các để thông qua trong tháng 10 và dự kiến sẽ được áp dụng vào đầu năm tới.

Bất an vì môtô nước chạy bát nháo ở biển Cửa Lò

TTO - Cao điểm mùa du lịch biển Cửa Lò, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) mỗi ngày thu hút hàng vạn người dân, du khách đến tắm biển, nghỉ dưỡng.