Tag: Mùa du lịch

Nghỉ lễ năm ngày liên tục dịp giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Do ngày giỗ Tổ Hùng Vương liền kề dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nên người lao động được nghỉ năm ngày liên tục.

Bethlehem, nơi Chúa giáng sinh, mở cửa đón du khách trở lại dịp Noel

TTO - Thành phố Bethlehem thuộc miền trung Bờ Tây Palestine dần trở nên nhộn nhịp khi hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về nơi này để đón Giáng sinh.

Thái Lan dự kiến thu phí nhập cảnh với du khách nước ngoài đầu năm 2023

Quy định thu phí nhập cảnh Thái Lan đối với khách du lịch nước ngoài có thể được đệ trình lên Nội các để thông qua trong tháng 10 và dự kiến sẽ được áp dụng vào đầu năm tới.

Bất an vì môtô nước chạy bát nháo ở biển Cửa Lò

TTO - Cao điểm mùa du lịch biển Cửa Lò, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) mỗi ngày thu hút hàng vạn người dân, du khách đến tắm biển, nghỉ dưỡng.

Du lịch Quy Nhơn tăng sức nóng nhờ đa dạng trải nghiệm mới lạ

Những ngày cuối tháng 7, lượng du khách đến với Quy Nhơn, Bình Định tiếp tục tăng cao. Các bãi biển, điểm tham quan tấp nập du khách, nhiều cơ sở lưu trú hoạt động hết công suất.

Cảnh quan danh thắng quốc gia Gành Đá Dĩa bị đe dọa bởi… bè nuôi tôm

TTO - Không chỉ cảnh quan mà cả môi trường của di tích quốc gia đặc biệt danh thắng Gành Đá Dĩa (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) đang bị đe dọa bởi các bè nuôi tôm hùm tự phát.

‘Bay trước - Trả sau’ với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp hè 2022

Bay trước - Trả sau đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong mùa du lịch cao điểm của hè 2022. Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu trong chuyến du lịch và có thể linh động trả góp dần vé máy bay sau đó.

Du lịch hè Nha Trang kín khách, chủ yếu khách nội

TTO - Nha Trang - Khánh Hòa đang bước vào mùa cao điểm du lịch, nhiều cơ sở lưu trú luôn trong tình trạng kín phòng. Bên cạnh những sản phẩm đặc thù như tour biển đảo, dịp hè năm nay địa phương còn tung ra hàng loạt chương trình, sản phẩm hấp dẫn.

Du lịch hè: Chuẩn bị kỹ càng, phục vụ chu đáo

TTO - Dự báo lượng khách du lịch hè 2022 sẽ bùng nổ ở nhiều địa phương vì đây là mùa cao điểm du lịch, cộng với việc gỡ bỏ các rào cản phòng chống dịch trên khắp thế giới giúp việc đi lại của du khách dễ hơn.

Sở hữu Condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư

Việc xây xong, chuẩn bị khai thác vận hành mới đưa sản phẩm ra thị trường mở bán có thể thấy uy tín của chủ đầu tư Long Beach.