Có một hãng hàng không lắng nghe từng ý kiến của khách hàng, liên tục cải tiến từ dịch vụ bay, cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ để đưa hành khách "đi đến nơi, về đến chốn" trong sự thoải mái và hài lòng.

Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại và bận rộn, khi du khách luôn ưu tiên những dịch vụ bay tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, thân thiện thì Vietjet cũng luôn lắng nghe và cải tiến để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và nhận lại những hồi đáp yêu thương.

Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 1.
Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 2.

Luôn tiên phong để Bay thời công nghệ 4.0, Vietjet đã và đang gia tăng trải nghiệm đặt vé tiện lợi trên nền tảng website và ứng dụng điện thoại. Đặc biệt, hệ thống làm thủ tục trực tuyến (check-in online) của Vietjet luôn sẵn sàng để phục vụ khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ với một cú click và thao tác đơn giản, khách hàng đã hoàn tất thủ tục trước chuyến bay, chọn chỗ ngồi yêu thích, và di chuyển thảnh thơi không lo xếp hàng.

Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 3.
Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 4.

Đón mùa du lịch hè sôi động sắp đến, hãng bay quốc dân còn yêu chiều khách hàng bằng hàng loạt đường bay quốc tế mới. Mỗi chuyến bay đem đến những sứ mệnh khác nhau, giúp nối liền những vùng đất cùng tình thân gia đình, tình bạn lâu năm, hay đơn giản là những kỳ nghỉ "xõa bay" áp lực công việc.

Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 5.

Thấu hiểu những mong muốn của khách bay quốc tế, Vietjet đã mở hàng loạt các đường bay mới khắp Châu Á, Thái Bình Dương giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển như: TP. HCM - Brisbane (Australia), TP. HCM - Kochi (Ấn Độ), TP. HCM - Jakarta (Indonesia).

Và hàng loạt đường bay tăng tần suất: Đà Nẵng/ Phú Quốc - Hồng Kông (Trung Quốc), Đà Nẵng - Daegu (Hàn Quốc), Nha Trang - Seoul (Hàn Quốc).

Đồng hành cùng những chuyến bay thẳng của Vietjet, những nỗi nhớ nhà càng ngắn lại và nối dài thêm những trải nghiệm thú vị bên gia đình và bạn bè. Mỗi chuyến bay Vietjet sẽ là một phần không thể thiếu trong chuyến hành trình du lịch, công tác thư thái và an tâm.

Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 6.
Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 7.

Là hãng bay quốc dân với mong muốn nâng tầm trải nghiệm bay, Vietjet đặc biệt quan tâm và thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi du lịch đường dài trên khắp năm châu. Từ 6-6, Vietjet yêu chiều tặng gói Bảo hiểm du lịch SkyCare miễn phí, áp dụng cho hành khách trên tất cả các chuyến bay quốc tế, thuộc tất cả các hạng vé Eco, Deluxe, SkyBoss, Business; quyền lợi bảo vệ toàn diện từ sự cố đến các vấn đề sức khỏe.

Ngoài ra, nhờ hiểu được quan tâm của hành khách đối với lối sống lành mạnh và cân bằng, Vietjet còn mang đến trải nghiệm ẩm thực hữu cơ tươi ngon và cân bằng dinh dưỡng, thay đổi theo mùa. Từ trên độ cao 10.000m, hành khách được phục vụ những suất ăn nóng hổi bởi đội ngũ tiếp viên chu đáo và được chế biến công phu bởi các đầu bếp tài ba.

Bay cùng Vietjet, hành khách còn được tích điểm đổi quà với Chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy. Số dặm bay sẽ được tích điểm để đổi vé máy bay và quà tặng từ hơn 250 thương hiệu hàng đầu Việt Nam: Phúc Long, Starbucks, Shopee, Lazada, Tiki, ... cùng vô vàn quyền lợi hấp dẫn khác!

Mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời hơn mỗi ngày - Ảnh 8.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên