21/04/2024 06:02 GMT+7

Mưa dông ập đến, show Những thành phố mơ màng thành Những thành phố mưa rào

Hà Nội bất ngờ đổ mưa lớn, chương trình Những thành phố mơ màng không thể diễn ra theo kế hoạch, mong khán giả thông cảm.

Show hoãn nhưng vẫn phải vui - Ảnh: NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH

Show hoãn nhưng vẫn phải vui - Ảnh: NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH

Đêm 20-4, Hà Nội xuất hiện mưa có cường độ lớn, kết hợp với dông, lốc sét và gió giật mạnh, khiến cây cối ngã đổ. Có nơi còn có mưa đá.

Theo kế hoạch, Những thành phố mơ màng summer tour - một trong những sự kiện âm nhạc lớn trong mùa hè - sẽ diễn ra từ 15h tới đêm muộn ngày 20-4 ở công viên Yên Sở.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, trời mưa lớn bất ngờ khiến chương trình đang diễn ra phải tạm dừng.

Trên trang fanpage của chương trình, ban tổ chức thông báo: "Để đảm bảo an toàn cho các cư dân tham gia, show diễn Những thành phố mơ màng Hà Nội sẽ tạm ngưng vì lý do thời tiết bất khả kháng".

Theo đó, do mưa bão lớn gây ra tình trạng ngập nước, sấm sét; khu vực sân khấu lại quá nhiều thiết bị điện.

Ban tổ chức mong "khán giả vui lòng di chuyển và sơ tán ra ngoài khu vực này để đảm bảo an toàn mọi người".

Chương trình đang diễn ra thì.... mưa

Chương trình đang diễn ra thì.... mưa

Trước câu hỏi nên về hay ở của khán giả, ở phần bình luận, ban tổ chức khuyên nên về. Ban tổ chức sẽ có phương án sớm nhất cho khán giả tham dự sự kiện.

"Trong thời gian gấp rút, ban tổ chức cần thời gian để xử lý các vấn đề thiết bị, nghệ sĩ, sân khấu nên hy vọng khán giả sẽ kiên nhẫn lắng nghe và thông cảm cho chương trình", trang này viết.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho khán giả, chương trình cũng ngắt toàn bộ điện nên không thể trực tiếp thông báo đến cư dân tại sự kiện, mong khán giả vui lòng nhanh chóng di chuyển để đảm bảo an toàn.

Sau khi ban tổ chức Những thành phố mơ màng ra thông báo, các nghệ sĩ tham gia show như tlinh, Chillies… cũng chia sẻ lại thông tin tới fan.

Theo đó, mọi thông tin mới nhất liên quan đến sự kiện sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình.

Khán giả gọi vui đây là chương trình Những thành phố mưa rào - Ảnh: ĐỒNG HƯƠNG TRANG

Khán giả gọi vui đây là chương trình Những thành phố mưa rào - Ảnh: ĐỒNG HƯƠNG TRANG

Những thành phố mơ màng là một trong những sự kiện âm nhạc thu hút đông đảo khán giả trẻ trong những năm gần đây.

Tour năm nay bắt đầu ở Hà Nội ngày 20-4, Đà Nẵng ngày 18-5 và cuối cùng ở TP.HCM vào 15-6.

Tại Hà Nội, chương trình có sự góp mặt của loạt nghệ sĩ: vũ., Low G, Obito, Grey D, Chillies, tlinh, Madihu, Hải Sâm, The Flob, Vũ Thanh Vân, 7Uppercuts, Abyxx.

Trên mạng, thông tin show diễn tạm ngưng giữa chừng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yêu nhạc.

Bên cạnh những ý kiến thông cảm, "thương ban tổ chức", "ban tổ chức vất vả nhất năm, hết ban nhạc Ngọt bùng sô thì tới ông trời hành"… cũng có nhiều khán giả chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc "lịch sử" đáng nhớ. Có khán giả gọi vui đây là "những thành phố mưa rào", không phải mơ màng.

7.000 khán giả Hà Nội quẩy hết mình tại "Những thành phố mơ màng"7.000 khán giả Hà Nội quẩy hết mình tại 'Những thành phố mơ màng'

7 tiếng đồng hồ bùng nổ với 17 nghệ sĩ, nhóm nhạc, 7.000 khán giả tham dự... Đó là những con số biết nói về một đêm nhạc cuối tuần mà những người yêu âm nhạc ở thủ đô được cháy hết mình với 'Những thành phố mơ màng'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên