Tag: Vũ

Vũ, Chi Pu, Phương Mỹ Chi chinh phục thế giới từ đâu?

Khi Vũ đứng trên sân khấu một lễ trao giải ở Hong Kong (Trung Quốc) và hát một câu tiếng Quảng trong phần song ca cùng ban nhạc pop rock địa phương khá tên tuổi Dear Jane, khán đài vỗ tay rào rào.

Tin tức giải trí 18-5: Live concert ở Singapore của Hà Anh Tuấn tiết lộ dàn khách mời đặc biệt

Một số tin tức đáng chú ý: Live concert ở Singapore của Hà Anh Tuấn tiết lộ dàn khách mời đặc biệt; Bình An chạy lên mái nhà trong đám cháy tòa nhà dịch vụ ở Hà Nội; IVE lọt danh sách Under 30 châu Á của Forbes...

Tin tức giải trí 14-5: Anh trong câu 'Nơi đâu em có anh là nhà' của Hương Tràm là ai?

Một số tin tức đáng chú ý: Anh trong câu 'Nơi đâu em có anh là nhà' của Hương Tràm là ai?; Liên hoan phim Bucheon lập giải thưởng cho phim do AI sản xuất; Vũ. hát tiếng Quảng Đông trước khán giả Hong Kong...

Mưa dông ập đến, show Những thành phố mơ màng thành Những thành phố mưa rào

Hà Nội bất ngờ đổ mưa lớn, chương trình Những thành phố mơ màng không thể diễn ra theo kế hoạch, mong khán giả thông cảm.

Ban nhạc Ngọt hủy show khiến ban tổ chức gánh còng lưng, khán giả kêu gọi đừng bỏ vé

Ban nhạc Ngọt hủy show giữa đường, khán giả thương ban tổ chức ‘gánh còng lưng’, kêu gọi đừng bỏ vé vì vẫn còn nhiều nghệ sĩ hay ho.

Vũ. vừa tung đĩa đơn và MV Dành hết xuân thì để chờ nhau đúng tối 14-3. Là ngày Valentine trắng, Hà Anh Tuấn hỏi Vũ. nếu còn một ngày để yêu nhau, ta sẽ làm gì?

Nhờ Vũ viết nhạc, netizen gọi Đen Vâu 'thanh niên cơ hội' của năm

Màn nhờ trợ giúp của Đen Vâu được cư dân mạng hài hước đặt biệt danh 'thanh niên cơ hội' bởi không chỉ nhờ viết nhạc, nam rapper còn yêu cầu viết luôn lời rap.

Tuấn Ngọc đã già, ai sẽ tiếp tục giữ mùa xuân?

Tuấn Ngọc đã già, giọng hát lẫn phong độ đã đi xuống. Nhưng ai mà chẳng già đi? Ai sẽ 'kế nhiệm' Tuấn Ngọc để tiếp tục 'riêng một góc trời'?

Sau khi gây sốt tại thị trường âm nhạc Việt Nam, ca khúc 'Những lời hứa bỏ quên' của Vũ. tiếp tục đạt nhiều thành tích ở các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc...

Hà Anh Tuấn, Tuấn Ngọc và Vũ. hát chung, khán giả chuẩn bị tinh thần giành vé

Đêm nhạc 'Người giữ mùa xuân' sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) vào tháng 2-2024, với bốn giọng ca Hà Anh Tuấn, Tuấn Ngọc, Vũ. và Lê Hiếu.