Tag: mua đất nền

Mua đất khu dân cư tự phát: Xây nhà không được, bán cũng không xong

Nhiều người ở Tây Nam Bộ mua đất, nhà tại các khu dân cư giờ lo lắng vì khu nhà đất thuộc diện khu dân cư tự phát.

Lừa đảo hàng chục tỉ đồng dự án bất động sản, lãnh án chung thân

Trúc Vi, 31 tuổi, ở An Giang, lợi dụng thân thế, dùng chiêu đặt cọc mua đất nền, sau đó lừa đảo, chiếm đoạt của nhiều người với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Bắt 'cò đất' lừa đặt cọc mua nền rồi chiếm đoạt 19 tỉ đồng

Huỳnh Minh Đương, ngụ TP Cần Thơ, chuyên hành nghề ‘cò’ đất, bị cáo buộc lừa đặt cọc tiền mua nền ở khu dân cư rồi chiếm đoạt của nhiều người 19 tỉ đồng.

‘Nổ’ là cháu lãnh đạo công ty, lừa đảo chiếm đoạt hơn 40 tỉ đồng

TTO - Phan Huỳnh Trúc Vi đã lợi dụng danh nghĩa nhân viên và “nổ” là con cháu lãnh đạo công ty để nhận tiền cọc của nhiều người mua đất nền tại các dự án của Công ty cổ phần Xây lắp An Giang, chiếm đoạt số tiền trên 40 tỉ đồng.

Rao nhà 'ngân hàng thanh lý' ở Sài Gòn, dẫn khách đi coi... đất nông thôn Đồng Nai

TTO - Trước việc "thị trường" phân lô, bán nền có xu hướng thoái trào do người đầu tư thận trọng và chính quyền địa phương giám sát chặt hơn, nhiều người đã nghĩ ra chiêu trò mới để đưa người khác vào tròng nhằm thoát hàng.

Mua đất hồi mới cưới, giờ con học đại học vẫn chưa nhận được đất

TTO - Bà Nguyễn Thị Linh cho biết vợ chồng bà vay mượn và dành dụm tiền mua lô đất từ khi mới cưới nhau, đến giờ con lớn của bà đã vào đại học năm thứ 2 nhưng cả gia đình vẫn đi ở nhà thuê để chờ nhận đất xây nhà.

Mua đất nền trong cơn sốt, nhà đầu tư cần lưu ý những gì?

Chỉ cần gõ 'đất nền vệ tinh TP. HCM' trên thanh công cụ tìm kiếm, ngay lập tức sẽ có 143.000.000 kết quả được tìm thấy.

Bắt cựu giáo viên lừa bán đất ảo, chiếm đoạt cả chục tỉ đồng

TTO - Ngày 6-10, Công an tỉnh Hải Dương cho biết Phòng Cảnh sát hình sự vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thị Thu Giang để điều tra về tội 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Khu dân cư để hoang

TTO - Người dân TP Đồng Hới (Quảng Bình) phản ảnh trong thời gian qua địa phương này đã có thêm nhiều dự án khu dân cư và nhà ở thương mại mới.

Mua đất nền của công ty nhưng không xây dựng được?

TTO - Pháp luật quy định các doanh nghiệp bất động sản không được phép bán đất nền trong dự án khu dân cư khi chưa hoàn tất các nghĩa vụ được quy định cụ thể.