Tag: Mua đất nền

‘Nổ’ là cháu lãnh đạo công ty, lừa đảo chiếm đoạt hơn 40 tỉ đồng

TTO - Phan Huỳnh Trúc Vi đã lợi dụng danh nghĩa nhân viên và “nổ” là con cháu lãnh đạo công ty để nhận tiền cọc của nhiều người mua đất nền tại các dự án của Công ty cổ phần Xây lắp An Giang, chiếm đoạt số tiền trên 40 tỉ đồng.

Rao nhà 'ngân hàng thanh lý' ở Sài Gòn, dẫn khách đi coi... đất nông thôn Đồng Nai

TTO - Trước việc "thị trường" phân lô, bán nền có xu hướng thoái trào do người đầu tư thận trọng và chính quyền địa phương giám sát chặt hơn, nhiều người đã nghĩ ra chiêu trò mới để đưa người khác vào tròng nhằm thoát hàng.

Mua đất hồi mới cưới, giờ con học đại học vẫn chưa nhận được đất

TTO - Bà Nguyễn Thị Linh cho biết vợ chồng bà vay mượn và dành dụm tiền mua lô đất từ khi mới cưới nhau, đến giờ con lớn của bà đã vào đại học năm thứ 2 nhưng cả gia đình vẫn đi ở nhà thuê để chờ nhận đất xây nhà.

Mua đất nền trong cơn sốt, nhà đầu tư cần lưu ý những gì?

Chỉ cần gõ 'đất nền vệ tinh TP. HCM' trên thanh công cụ tìm kiếm, ngay lập tức sẽ có 143.000.000 kết quả được tìm thấy.

Bắt cựu giáo viên lừa bán đất ảo, chiếm đoạt cả chục tỉ đồng

TTO - Ngày 6-10, Công an tỉnh Hải Dương cho biết Phòng Cảnh sát hình sự vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thị Thu Giang để điều tra về tội 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Khu dân cư để hoang

TTO - Người dân TP Đồng Hới (Quảng Bình) phản ảnh trong thời gian qua địa phương này đã có thêm nhiều dự án khu dân cư và nhà ở thương mại mới.

Mua đất nền của công ty nhưng không xây dựng được?

TTO - Pháp luật quy định các doanh nghiệp bất động sản không được phép bán đất nền trong dự án khu dân cư khi chưa hoàn tất các nghĩa vụ được quy định cụ thể.

Săn lùng đất nền ven đô sau dịch COVID-19

Đất nền các khu đô thị đồng bộ hạ tầng, nhiều tiện ích, có giá vừa túi tiền và pháp lý vững chắc tại vùng ven đô Hà Nội luôn hấp dẫn nhà đầu tư. Mua đất nền cũng là từ khóa được tìm kiếm, săn lùng nhiều nhất sau dịch COVID-19.

Nhiều dự án bất động sản 'vẽ như mơ', sở xây dựng cũng không biết ở đâu

TTO - Tại phiên chất vấn HĐND TP Cần Thơ sáng 6-12, câu chuyện chủ đầu tư “vẽ tận mây xanh" đối với các dự án bất động sản nhưng ngay cả lãnh đạo thành phố cũng không biết dự án ở đâu, thông qua hồi nào đã làm “nóng” nghị trường.

Mua đất nền tại Đà Nẵng: Cần lưu ý gì về pháp lý để tránh rủi ro?

Luật sư Phạm Thanh Sơn, Văn phòng luật sư Nam Hà Nội, cho biết đất nền tại Đà Nẵng thường có 2 dạng là đất nền sở hữu lâu năm (của người dân) và đất nền dự án.