Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Mua dâm xong, cưỡng đoạt tiền, ép cô gái đi bán dâm trừ nợ

27/04/2021 19:47 GMT+7

TTO - Vũ Đức Đông mua dâm một cô gái với giá 5 triệu, sau đó không trả tiền mà còn bắt cô gái chuyển 10 triệu vào tài khoản, nếu không sẽ đăng clip 'nóng lên mạng. Cô gái không có tiền trả, nên bị Đông ép đi bán dâm trừ nợ.

Mua dâm xong, cưỡng đoạt tiền, ép cô gái đi bán dâm trừ nợ - Ảnh 1.

Nghi phạm Vũ Đức Đông tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 27-4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Vũ Đức Đông (35 tuổi, quê Nam Định) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, khoảng 18h30 ngày 19-4, tổ công tác của đội cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát đã phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của cặp đôi này, công an xác định được nghi phạm Vũ Đức Đông là người môi giới mại dâm.

Theo công an, Đông đã lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên Facebook để khách vào thỏa thuận mua dâm với các cô gái bán dâm, giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt.

Khoảng tháng 12-2020, Đông có mua dâm một cô gái trong nhóm này với giá 5 triệu đồng. Sau khi quan hệ, Đông không trả tiền mà còn bắt cô gái chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản, nếu không sẽ đăng clip ân ái lên mạng.

Do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, cô gái này đã chuyển 4,5 triệu đồng vào tài khoản của Đông. Đến tháng 4-2021, Đông yêu cầu cô gái này phải trả nốt tiền, nếu không sẽ đăng clip nhạy cảm lên mạng xã hội.

Do không có tiền trả, Đông đã ép cô gái phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

Ngày 23-4, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý nghi phạm theo quy định.

Nghi phạm khai Nghi phạm khai 'mua dâm xong giết chủ quán cà phê, cướp tài sản'

TTO - Bước đầu, nghi phạm chính trong vụ giết chủ quán cà phê tại huyện Đức Hòa, Long An khai nhận vì không có tiền tiêu xài nên đã giết nạn nhân để cướp tài sản sau khi mua dâm.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận