Tag: Mua bán sáp nhập

Tập đoàn Masan được bình chọn là Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu giai đoạn 2009-2023

Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2023 (M&A Vietnam Forum 2023) lần thứ 15 được tổ chức tại TP.HCM.

Thị trường mua bán doanh nghiệp đã qua cơn sốt, hy vọng giữa 2024 hồi phục

Thị trường mua bán - sáp nhập (M&A) toàn cầu hạ nhiệt và Việt Nam cũng nằm trong xu hướng này. Sự sụt giảm tạm có thể được xem như một phần của chu kỳ kinh tế rộng hơn.

Bánh bao Thọ Phát về với Kido

Kido sẽ đầu tư và mua 25% cổ phần từ công ty sở hữu thương hiệu bánh bao Thọ Phát trong giai đoạn một. Kế tiếp, trong giai đoạn hai sẽ tăng tỉ lệ đầu tư lên từ 51 - 70%.

Credit Suisse: Văn hóa làm liều và tư bản thân hữu

TTCT - Tranh cãi về một siêu ngân hàng với tài sản lớn gấp đôi GDP Thụy Sĩ.

Dòng tiền khó, doanh nghiệp bất động sản muốn bán dự án hàng ngàn tỉ đồng

Giám đốc điều hành Savills Việt Nam Neil MacGregor cho biết doanh nghiệp này đang đàm phán đến 5 vụ mua bán dự án bất động sản, giá trị giao dịch ở mức 50-100 triệu USD (khoảng 1.170-2.350 tỉ đồng).

Thị trường bất động sản có 'nguội lạnh' trong năm 2023?

TTO - Liệu thị trường bất động sản Việt Nam năm 2023 có nguội lạnh khi dòng tiền từ ngân hàng bị thắt chặt? Cơ hội nào cho nhu cầu nhà ở của thị trường 100 triệu dân?

Năm 2022, dòng tiền mua bán, sáp nhập sẽ đổ vào lĩnh vực nào?

TTO - Năm 2022 được trông đợi với sự phục hồi nhanh của thị trường thế giới, nhất là các nền kinh tế đối tác của Việt Nam, dòng tiền đổ vào Việt Nam thông qua hình thức mua bán, sáp nhập (M&A) được dự báo sẽ sôi động hơn.

Doanh nghiệp Việt bắt đầu làm chủ trong các thương vụ M&A

TTO - Hoạt động M&A ở Việt Nam được dự báo sẽ sôi động trở lại và có thể đạt tốc độ tăng trưởng 100% so với cùng kỳ từ đầu năm sau, khi đại dịch được kiểm soát. Sẽ có những doanh nghiệp tận dụng cơ hội này để lớn mạnh.

Khi có tranh chấp, doanh nghiệp nên chọn trọng tài hay tòa án để giải quyết?

TTO - 'Khi xảy ra tranh chấp, các doanh nghiệp nên cân nhắc chọn trọng tài thương mại thay vì tòa án để được giải quyết nhanh hơn, thủ tục gọn hơn'.

Masan Group được bình chọn là công ty có thương vụ đầu tư và M&A tiêu biểu năm 2019-2020

Ngày 24-11, Diễn đàn M&A - sự kiện thường niên lớn nhất Việt Nam về mua bán sáp nhập và kết nối đầu tư do Báo Đầu Tư tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra tại TP.HCM.