Tag: Mua bán nợ

Hàng trăm cảnh sát kiểm tra Công ty Home Credit và công ty mua bán nợ

Ngày 28-3, lực lượng chức năng kiểm tra Công ty mua bán nợ Galaxy trong chung cư Linh Tây và Công ty Home Credit ở phường Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Lừa 'con đang cấp cứu': Lãnh đạo Bộ Công an nói đã làm tốt công tác phòng ngừa

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ cho biết các đối tượng lừa đảo sử dụng thủ đoạn dùng tin nhắn, báo đột xuất cho phụ huynh về việc có con đã vào viện, cần ứng tiền để nộp viện phí.

Công ty cho vay tài chính, mua bán nợ có được cầm đồ?

Các công ty cho vay tài chính (Fintech), công ty mua bán nợ thường gắn với hoạt động cầm đồ. Hoạt động cầm đồ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự. Pháp luật quy định về cầm cố tài sản, tỉ lệ lãi suất ra sao?

Bắt phó giám đốc Công ty mua bán nợ cùng 8 đàn em

TTO - Tống Văn Vịnh cùng đàn em ký hợp đồng mua bán nợ với người khác, sau đó cho đàn em đến nhà con nợ chửi bới, đe dọa, gây sức ép để đòi tiền.

Cấm đòi nợ thuê, Sói nhạy bén đổi tên thành 'mua bán nợ'

Kể từ hồi công ty đòi nợ thuê của Sói bị đóng cửa, giờ Sói vẫn... đi đòi nợ, nhưng trong một vẻ ngoài khác, rất ra vẻ hiền lành và hòa nhã.

Đắk Nông: Giám đốc và nhân viên công ty mua bán nợ bị bắt vì gây rối

TTO - Công an tỉnh Đắk Nông vừa bắt giữ hai người thuộc một công ty mua bán nợ vì gây rối trật tự công cộng.

Đi mua nợ, coi chừng gặp rủi ro khó lường

TTO - Thay vì khởi kiện ra tòa hoặc chuyển các cơ quan thi hành án để thu hồi nợ, nhiều người lại rao bán quyền đòi nợ cho người khác và dễ gặp rủi ro không lường trước.

Khởi tố nguyên trưởng ban kế hoạch tài chính Bảo hiểm xã hội

TTO - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa quyết định khởi tố vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng tại Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Tìm hiểu pháp luật: Công ty thu nợ tự thi hành án

TTO - Ông Trần Tiến Bình, giám đốc Công ty TNHH ôtô Thái Hòa (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), vừa có đơn tố cáo ông Huỳnh Văn Thiện (60 tuổi) - cán bộ pháp chế Công ty TNHH mua bán nợ Tích Tắc (TP.HCM) - có hành vi đe dọa để đòi nợ.

'Chợ' nợ xấu hoạt động sôi động như thế nào?

TTO - Một tháng sau khi VAMC “nổ phát súng” đầu tiên siết nợ cao ốc Saigon One Tower, hàng loạt ngân hàng đã công bố đấu giá tài sản thế chấp để xử lý nợ xấu, tạo nên một chợ mua bán nợ xấu khá sôi động với tiền tươi thóc thật.