Tag: Mua bán hóa đơn

Dinh thự của đại gia Phát ‘dầu’ tiếp tục bị kê biên để đảm bảo thi hành án

TTO - Cơ quan thi hành án dân sự TP Hải Phòng tiếp tục kê biên dinh thự của đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát ở đường Lê Hồng Phong, quận Hải An để đảm bảo việc thi hành án hơn 72 tỉ đồng thu lợi bất chính từ mua bán hóa đơn.

Nhóm cán bộ thuế An Giang ‘bắt tay’ doanh nghiệp gây thiệt hại trên 11,5 tỉ đồng

TTO - Nhiều cán bộ thuế tỉnh An Giang đã cấu kết với các doanh nghiệp để mua bán trái phép hóa đơn, trốn thuế, thu lợi bất chính và gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 11,5 tỉ đồng.

Triệt phá đường dây mua bán hóa đơn ‘khống’ cho các sà lan chở cát liên tỉnh

TTO - Lợi dụng nhiều sà lan cần hóa đơn để “thông hành” trong quá trình vận chuyển cát, Lương Duy Phúc và đồng phạm đã lập 4 công ty để mua bán hóa đơn cát khống cho các sà lan vận chuyển đi các tỉnh, nhằm qua mắt lực lượng chức năng.

Bắt cán bộ thuế cấu kết lập công ty 'ma' bán hóa đơn trái phép

TTO - Mặc dù là cán bộ thuế nhưng Vương Đức Hải đã cấu kết lập khống công ty để xuất bán hóa đơn hưởng lợi bất chính gần 1 tỉ đồng.

Hưởng lợi hơn 161 tỉ đồng từ bán hóa đơn, đại gia Phát ‘dầu’ lãnh 24 tháng tù

TTO - Ngày 7-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết hội đồng xét xử TAND TP Hải Phòng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Ngô Văn Phát cùng đồng bọn phạm tội “buôn bán trái phép hóa đơn” xảy ra tại Hải Phòng, tuyên phạt bị cáo Phát 24 tháng tù.

Khởi tố 3 bị can của đường dây mua bán hóa đơn cả trăm tỉ đồng

TTO - Ngày 11-8, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố 3 bị can để điều tra về hành vi “mua bán trái phép hóa đơn”, liên quan đến đường dây mua bán hóa đơn số lượng lớn.

Bắt nhóm người lập công ty 'ma' mua bán hóa đơn hàng trăm tỉ đồng

TTO - Ngày 31-5, Công an TP Thanh Hóa đang tạm giữ nhóm nghi phạm trong đường dây lập hàng chục công ty "ma", để điều tra về hành vi mua bán trái phép hóa đơn thuế giá trị gia tăng, có dấu hiệu thu lời bất chính hơn 200 tỉ đồng.

Phá đường dây lập 19 công ty 'ma' để xuất bán trái phép hóa đơn giá trị hơn 1.000 tỉ

TTO - Các nghi phạm thành lập 19 công ty 'ma' để xuất bán trái phép hóa đơn cho khoảng 600 doanh nghiệp, với tổng giá trị ghi trên hóa đơn hơn 1.000 tỉ đồng.

Bún, phở, cà phê, gỗ dăm vào danh sách rủi ro về hoàn thuế GTGT

TTO - Tổng cục Thuế vừa có văn bản yêu cầu các cục thuế rà soát toàn bộ hồ sơ hoàn thuế cho mặt hàng gỗ dăm, viên nén gỗ thành phẩm, linh kiện điện tử, máy tính, bún, phở, cà phê... để phân loại và thanh kiểm tra hoàn thuế ngay với hồ sơ có rủi ro.

Bắt 3 cán bộ chi cục thuế tiếp tay doanh nghiệp ‘ma’ gây thiệt hại trên 10 tỉ đồng

TTO - Cảnh sát đã khởi tố và khám xét nhà của 10 bị can liên quan việc mua bán hóa đơn “khống”, “trốn thuế” và “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” đối với các cán bộ chi cục thuế huyện, thị xã và các doanh nghiệp “ma” ở An Giang.