Tag: MS Westerdam

Ông Hun Sen: cho tàu MS Westerdam cập cảng vì nhân đạo, không phải động cơ chính trị

TTO - Thủ tướng Campuchia ngày 20-2 phản bác các ý kiến chỉ trích cho rằng việc ông cho du thuyền MS Westerdam cập cảng Sihanoukville là vì các động cơ chính trị.

Gần 800 hành khách trên du thuyền Westerdam âm tính với corona

TTO - Bộ Y tế Campuchia xác nhận 781 hành khách trên du thuyền MS Westerdam âm tính với virus corona, theo hãng tàu Holland America ngày 19-2.

Hành khách trở về từ các du thuyền khơi nỗi lo COVID-19 lan rộng

TTO - Hơn 3.000 du khách, đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau đang trở về nhà từ các du thuyền có người nhiễm virus corona chủng mới. Thế giới trở nên cảnh giác khi những hành khách này có thể khiến virus lan truyền rộng hơn.

Hãng tàu khẩn trương liên lạc với du khách đã rời du thuyền MS Westerdam

TTO - Holland America Line, công ty chủ quản du thuyền MS Westerdam, cho biết đang hợp tác với chính phủ các nước và chuyên gia y tế để tìm cách liên lạc với những hành khách đã rời du thuyền của họ.

Công ty Việt Nam hỗ trợ đón tàu bị 'hắt hủi' cập cảng Campuchia

TTO - Tối 16-2, Công ty Tân Hồng - Du ngoạn Việt cho biết chi nhánh của công ty tại Campuchia cùng đại lý hãng tàu đã đảm nhận khâu đón tiếp ở mặt đất cho gần 1.500 hành khách của tàu biển MS Westerdam (Hà Lan) cập cảng Sihanoukville.

Dân Campuchia lo lắng vì du thuyền bị "hắt hủi" MS Westerdam cập cảng Sihanoukville

TTO - Ngày 13-2, người dân Campuchia xôn xao vì thông tin du thuyền MS Westerdam, bị 5 quốc gia và vùng lãnh thổ từ chối, đã cập cảng tại thị trấn Sihanoukville, vì lo sợ dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19).

Du thuyền bị 'hắt hủi' MS Westerdam đã cập cảng Campuchia

TTO - Du thuyền bị "hắt hủi" MS Westerdam sáng 13-2 đã cập cảng tại thị trấn Sihanoukville, Campuchia sau 2 tuần lang thang trên biển. Trước đó, du thuyền này bị nhiều nơi từ chối cho cập cảng do lo có người trên đó nhiễm virus corona (Covid-19).

Campuchia cho phép du thuyền bị ‘hắt hủi’ MS Westerdam cập cảng

TTO - Tối 12-2, Hãng tin Reuters đưa tin Campuchia đã đồng ý để du thuyền MS Westerdam cập cảng và cho du khách lên bờ.