Tag: Mr Bean

Chậm chuyển đổi xe điện, người Anh đổ lỗi cho Mr Bean

Rowan Atkinson - diễn viên người Anh nổi tiếng với những vai diễn như Mr. Bean và Johnny English - bất ngờ bị réo tên trong một cuộc họp của Thượng viện Vương quốc Anh trong tháng 2 này.

'Mr Bean' mê nhưng nhiều băn khoăn về xe điện, vì sao?

Rowan Atkinson nổi tiếng là một người mê xe và từng là một trong những ngôi sao ủng hộ xe điện sớm nhất. Tuy vậy tới giờ ông còn nhiều băn khoăn.

'Vua hài' Rowan Atkinson không còn thích đóng vai Mr Bean

Với gia tài đồ sộ những vai diễn điện ảnh, truyền hình lẫn hài kịch, 'vua hài' Mr Bean đã cảm thấy không còn thích thú nhiều khi đóng vai để đời của mình nữa.

Top 7 diễn viên hài đình đám thế giới

'Sạc-lô' Charles Chaplin, 'Mr. Bean' Rowan Atkinson hay 'MC quốc dân' Yoo Jae Suk là ba trong số bảy cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả trong làng hài thế giới.

Rowan Atkinson là ai trước khi trở thành 'vua hài' vũ trụ Mr Bean

Vẫn còn không ít ý kiến tranh luận cho rằng, Rowan Atkinson hoàn toàn gặp may khi nổi danh chỉ với vai Mr Bean trong phim cùng tên mà không phải vì tài năng thực sự.

Rowan Atkinson chung tay đưa phim hoạt hình Mr Bean trở lại

Rowan Atkinson sẽ tham gia xây dựng lại Mr Bean phiên bản hoạt hình, nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của ông.

Tình trẻ của Mr. Bean đam mê hài độc thoại

TTO - Nam diễn viên 60 tuổi Rowan Atkinson vừa li dị vợ sau 24 năm chung sống để đến với cô bạn gái Louise Ford nhỏ hơn ông 28 tuổi. Louise Ford là nghệ sĩ hài độc thoại ở Anh.

Mr. Bean li dị vợ chỉ trong... 65 giây vì bạn gái trẻ

TTO – Nam diễn viên 60 tuổi Rowan Atkinson nổi tiếng của series phim hài Mr. Bean vừa hoàn tất thủ tục li dị vợ sau 24 năm chung sống.

“Tiếng cười là chiến thắng tuyệt vời nhất”

TT - Giải vô địch diễn đàn bóng bàn VN lần thứ 8 tranh Cúp báo Công An Nhân Dân tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) đã trở nên đáng nhớ với nhiều CĐV nhờ sự có mặt của tay vợt biểu diễn bóng bàn hài hước người Mỹ Adam Bobrow.