Tag: môtô phân khối lớn

Cảnh sát giao thông Bình Thuận chặn kiểm tra hàng trăm mô tô phân khối lớn, 1 chiếc bỏ chạy

Trong 2 buổi sáng 15 và 16-12, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Bình Thuận đã kiểm tra 152 mô tô phân khối lớn thuộc các đoàn xe chạy trên quốc lộ 1. Trong đó có ít nhất 4 chiếc vi phạm tốc độ nhưng 1 chiếc đã bỏ chạy.

Phải xử nghiêm nhóm mô tô chạy sai luật còn hành động ngang ngược

Nhiều bạn đọc bất bình trước hành động ngang ngược, không coi ai ra gì của nhóm mô tô 'khủng' chạy ngược chiều ở phà Cát Lái, mà Tuổi Trẻ Online phản ánh.

Thót tim vì môtô phân khối lớn

TTO - Cánh tài xế xe container, xe tải... thường xuyên bắt gặp những "binh đoàn" môtô phân khối lớn chạy vào làn ôtô, len lỏi vào những khe hở giữa hai xe khiến người đi đường khiếp vía.

Môtô phân khối lớn động cơ 'chạy bằng cơm'

Chàng trai lái môtô phân khối lớn với động cơ 'chạy bằng cơm' khiến nhiều người xem phì cười.

Thanh niên cướp hơn 3 tỉ đồng của ngân hàng khai cho bạn gái tiền trước khi trốn chạy

TTO - Nguyễn Văn Nam (24 tuổi, trú huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) khai sau khi nổ súng cướp khoảng 3,5 tỉ đồng tại phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank Đình Vũ đã về chôn một phần tiền trong vườn nhà và cho bạn gái một ít trước khi trốn chạy.

Cướp 3 tỉ ở ngân hàng xong, thủ phạm tự tin đi mua xe phân khối lớn để trốn chạy

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết sau khi cướp tại chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng vào chiều 7-1, kẻ cướp đã sử dụng một phần số tiền cướp được để mua xe môtô phân khối lớn tại Hà Nội rồi trốn chạy lên Thái Nguyên.

Những bóng hồng thích cảm giác mạnh - Kỳ 2: Những cô nàng mê 'ôm cua cạ gối'

TTO - 'Hồi mới tập luyện chuẩn bị giải đua, mình dợt ở sân tập về mệt đừ người và đau nhức kinh khủng. Chưa kể nắng nôi mà vẫn phải mặc bộ giáp bảo hộ nặng trịch', biker Thái Thị Kim Tuyết chia sẻ.

Đoàn môtô 'khủng' đi vào cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên bị cảnh sát chốt chặn

TTO - Đội tuần tra kiểm soát giao thông cao tốc số 4, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã chốt chặn, tạm giữ đoàn 9 xe phân khối lớn đi vào cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

'Siêu xe' đi vào phố đi bộ ở Hội An: 'Không sai nhưng phản cảm'

TTO - Sáng 3-12, đại tá Đinh Xuân Nghĩ - trưởng Công an TP Hội An - cho biết vụ việc 1 ôtô và 2 môtô dừng đỗ trước chân chùa Cầu, Hội An ngày 30-11 dù không sai nhưng là hình ảnh phản cảm, ứng xử không đẹp với không gian phố cổ.

Truy tìm đoàn 'siêu xe' đi đường cấm vào thẳng chùa Cầu Hội An

TTO - Một ôtô và hai môtô mang biển số TP.HCM chạy vào đường cấm rồi dừng trước lối lên chùa Cầu, Hội An (Quảng Nam) sáng nay. Công an đang truy tìm nhóm người đi trên các xe này.