Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD

23/01/2021 17:35 GMT+7

TTO - Phan Thanh Lương lựa chọn các cô gái có nhan sắc vào đường dây mại dâm của mình để đi khách với giá 20 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc đi tour giá 5.000-7.000 USD.

Một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD - Ảnh 1.

"Tú ông" đường dây mại dâm cao cấp, thích trang điểm như phụ nữ - Ảnh: M.HIỀN

Ngày 23-1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã triệt phá một đường dây tổ chức môi giới mại dâm "cao cấp" hoạt động trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận do Phan Thanh Lương (25 tuổi, quê Quảng Bình) điều hành.

Theo cảnh sát, khoảng 21h30 ngày 21-1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại một căn hộ chung cư ở quận Ba Đình.

Những người này khai nhận Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm đến bán dâm cho khách.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương tại chung cư trên phố Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội), cơ quan công an thu giữ 1 túi nilông bên trong chứa ma túy dạng Ketamin, 1 túi nilông chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Lương khai thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả... Sau đó Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ.

Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi ‘sex tour’ thì Lương sẽ điều gái bán dâm ‘đi tour’ tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20-40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sex tour từ 5.000-7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Theo cơ quan chức năng, trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân, tham gia bán dâm.

Tú ông Tú ông 'biến hóa' hình ảnh gái bán dâm đăng lên mạng để mời khách

TTO - Lập nhiều nickname, yêu cầu gái bán dâm chụp ảnh khỏa thân rồi gửi cho mình, nam thanh niên sẽ dùng phần mềm photoshop để “biến hóa” các cô gái này cho khêu gợi để chào mời khách.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận