Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Một phụ nữ giết bạn hàng bán cá để thế mạng vì mê tín

21/12/2018 20:36 GMT+7

TTO - Sau khi dùng dao cứa cổ và đâm liên tiếp vào người chị Vũ Thị Ngà là bạn cùng đi chợ đêm, nghi phạm Trần Thị Thêm đã tạo hiện trường giả thành vụ cướp để qua mắt lực lượng công an.

Một phụ nữ giết bạn hàng bán cá để thế mạng vì mê tín - Ảnh 1.

Nghi phạm Trần Thị Thêm hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện - Ảnh: M.THÚY

Chiều 21-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết sau 3 ngày tích cực điều tra, cơ quan công an đã làm rõ nghi phạm gây ra vụ án giết người xảy ra tại xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam sáng 18-12. 

Theo cơ quan công an, nghi phạm là Trần Thị Thêm (36 tuổi, trú tại xã Đan Hội, huyện Lục Nam), bạn hàng cùng đi chợ đêm mua cá về buôn bán với nạn nhân Vũ Thị Ngà. 

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Thêm khai nhận do mê tín dị đoan nên Thêm có ý định giết người để thế mạng. Thêm đã nhắm đến chị Vũ Thị Ngà là bạn hàng và cũng là người bạn thân nhất để ra tay. 

Khoảng hơn 3h sáng 18-12, Thêm đi xe máy mang theo dao sang rủ chị Ngà (36 tuổi) đi chợ mua hàng. 

Một phụ nữ giết bạn hàng bán cá để thế mạng vì mê tín - Ảnh 2.

Con dao được xác định là nghi phạm Trần Thị Thêm dùng để gây án - Ảnh: M. THÚY

Khi đi đến khu vực cánh đồng vắng thuộc thôn Hố Trúc, xã Cẩm Lý, Thêm đã dùng dao cắt vào cổ và đâm liên tiếp vào người bạn hàng khiến chị Ngà gục tại chỗ và tử vong sau đó. 

Nghi phạm Thêm khai đã vứt con dao gây án xuống hồ và chạy về báo với gia đình chị Ngà về việc bị hai nam giới đi xe máy chặn đường cướp tài sản và sát hại chị Ngà. Thêm đã dựng lên hiện trường giả vụ cướp để qua mắt lực lượng công an.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã tìm được con dao gây án mà nghi phạm khai đã vứt xuống hồ.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận