Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Nghi phạm giết vợ dìm dưới ao ở Trà Vinh đã tử vong

15/12/2018 10:05 GMT+7

TTO - Sau hai tuần điều tra, Công an tỉnh Trà Vinh đã làm rõ vụ giết người ở huyện Cầu Kè và đình chỉ điều tra vụ án vì nghi phạm đã tử vong.

Nghi phạm giết vợ dìm dưới ao ở Trà Vinh đã tử vong - Ảnh 1.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: T.PHONG

Ngày 15-12, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tìm ra nghi phạm sát hại người phụ nữ rồi dìm dưới mương nước tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Theo kết quả điều tra, ngày 27-11, Cao Thanh Tuấn (45 tuổi) gọi điện thoại cho chị gái mình là Cao Thanh Tuyết (49 tuổi, ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè) nhưng không liên lạc được.

Ông Tuấn đã tìm đến nhà nhưng không gặp vợ chồng chị gái. Căn nhà khóa cửa ngoài, ông Tuấn cùng người thân phá khóa vào trong thì phát hiện trên giường và dưới nền gạch trong phòng ngủ có nhiều vết máu.

Tại hiện trường, những vết máu đã có dấu hiệu lau chùi. Ông Tuấn đã trình báo chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm nhưng không xác định được chị gái và chồng là Thái Thành Được (52 tuổi) ở đâu.

Đến 8h ngày 29-11, gia đình tiếp tục tìm kiếm và phát hiện nạn nhân đã tử vong dưới ao cá.

Công an khám nghiệm hiện trường, phát hiện hai chân bà Tuyết bị trói, dìm dưới ao nước bởi 5 thanh tre đan xen nhau. Cơ quan điều tra nhận định đây là vụ giết người với tình tiết nghiêm trọng.

Qua điều tra, ông Được bị tình nghi sát hại vợ và bỏ trốn.

Qua nguồn tin xác minh, trước khi tử vong nạn nhân có đeo một số nữ trang gồm dây chuyền vàng, nhẫn cùng nhiều nữ trang khác. Tuy nhiên, số tài sản này cũng không được tìm thấy. Công an Trà Vinh đã khởi tố vụ án để điều tra, tập trung lực lượng truy bắt nghi phạm.

Công an đã gửi thông báo truy tìm Thái Thành Được và nhờ công an các địa phương hỗ trợ.

Trong thời gian này, Công an tỉnh Đồng Nai cũng tiếp nhận được thông báo một người đàn ông tự vẫn tại khách sạn trùng với đặc điểm nhận dạng mà Công an Trà Vinh đang truy tìm.

Khi khám nghiệm, Công an Đồng Nai cho biết CMND người đàn ông này sử dụng không phải mang tên Thái Thành Được mà là tên người khác. Biển số xe máy cũng thay đổi, sử dụng biển giả.

Tuy nhiên, Công an Trà Vinh đã đối chiếu, khám nghiệm xác định người tử vong chính là Thái Thành Được, số khung chiếc xe tay ga của người này trùng với số khung chiếc xe máy biển số 84K1-263.86 mà nghi phạm đã điều khiển.

Căn cứ vào kết luận điều tra, Công an Trà Vinh xác định chính người đàn ông này đã giết vợ. Tuy nhiên, nghi phạm đã tử vong nên Công an Trà Vinh quyết định đình chỉ vụ án.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận