Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022
Một nhạc sĩ người Nam Phi chơi guitar trong lúc đang phẫu thuật não

TTO - Nhạc sĩ người Nam Phi này là người đầu tiên vừa phẫu thuật vừa biểu diễn nhạc cụ.
Một nhạc sĩ người Nam Phi chơi guitar trong lúc đang phẫu thuật não (Nguồn: The Guardian)
-
TTO - Liên tục tạo nên những pha tấn công nguy hiểm lên khung thành U19 Thái Lan, cuối cùng Đình Bắc đã dứt điểm cận thành giúp U19 Việt Nam vượt lên dẫn trước 1-0 phút 15.
-
TTO - Chị N.T.T đã vào viện 3 lần do thường xuyên cáu gắt và cho rằng có người hại mình. Thậm chí, nhiều đêm chị T. không ngủ, tay cầm dao đi đi lại lại, cho rằng có người rình rập hại mình.
-
TTO - "Số tiền người dân tố gia đình ông Thức, bà Kiều chiếm đoạt là rất lớn nên chúng tôi hướng dẫn người dân làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra công an...".
-
TTO - Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.351.563 ca COVID-19, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca COVID-19/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân 1 triệu người có 114.460 ca).
-
TTO - Ngày 9-8, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi giao Sở Giao thông vận tải chuẩn bị dự án đường vành đai 4 TP.HCM đoạn cầu qua sông Sài Gòn đến kênh Thầy Cai (gồm cầu vượt sông Sài Gòn).
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận