06/06/2023 20:47 GMT+7

Một người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn ở Cà Mau

Mạng xã hội đang chia sẻ một clip người phụ nữ bị người đàn ông đánh dã man tại một quán ăn trên địa bàn TP Cà Mau.

Một người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn ở Cà Mau - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị đánh dã man trước sự chứng kiến của nhiều người - Ảnh: THANH HUYỀN cắt từ clip

Tối 6-6, một lãnh đạo Công an phường 5, TP Cà Mau cho biết đang xác minh clip người đàn ông đánh người phụ nữ dã man tại quán ăn trên địa bàn.

Trước đó, trên trang mạng xã hội có lượng lớn người theo dõi tại Cà Mau đã đăng tải đoạn clip dài 1 phút 29 giây ghi lại cảnh người phụ nữ bị người đàn ông ngồi cùng bàn đánh, đá vào người nhiều cái liên tiếp.

Người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn ở Cà Mau

Theo hình ảnh từ clip, hai người ngồi cùng bàn ăn được một lúc thì người đàn ông đứng lên đánh mạnh nhiều cái vào đầu người phụ nữ. Sau khi người phụ nữ ngã xuống đất, người đàn ông dùng bàn để đánh vào người phụ nữ. Sau đó ông này đá nhiều cái vào người phụ nữ.

Chị H. (chủ quán ăn) cho biết hai người trong đoạn clip trên có ghé quán và gọi đồ ăn vào tối 4-6. "Sau khi gọi đồ ăn, không biết vì lý do gì mà người đàn ông bất ngờ đánh người phụ nữ đi cùng rồi sau đó cả hai bỏ đi. Lúc đó tôi cũng định báo công an nhưng không biết họ đã bỏ đi đâu nên tôi không báo. Không hiểu sao clip lại được phát tán trên mạng", chị H. chia sẻ.

Mặc dù clip mới đăng gần 5 giờ nhưng đã có hàng ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận bức xúc trước hành động hung bạo của người đàn ông.

Bắt người đàn ông đánh chết nhân tình tại khách sạnBắt người đàn ông đánh chết nhân tình tại khách sạn

TTO - Người đàn ông 58 tuổi ở Cà Mau đánh chết nhân tình kém mình 19 tuổi ngay tại hành lang khách sạn, đã bị công an bắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên