Một kiểm lâm mất tích bí ẩn ở Bình Định

14/06/2019 16:33 GMT+7

TTO - Đang đi kiểm tra rừng thì 1 kiểm lâm ở huyện An Lão (tỉnh Bình Định) kêu mệt nên quay về nhưng sau đó mất tích, đến nay đã là ngày thứ tư.

Một kiểm lâm mất tích bí ẩn ở Bình Định - Ảnh 1.

Rừng ở huyện An Lão (tỉnh Bình Định) - Ảnh: BÌNH LÊ

Chiều 14-6, ông Đoàn Văn Tá - hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão - cho biết nhiều lực lượng và gia đình đang tiếp tục tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo, 46 tuổi, kiểm lâm viên của hạt.

Theo ông Tá, sáng 11-6, tổ kiểm tra liên ngành thực hiện đợt tuần tra bảo vệ rừng xã An Hưng.

Ông Bảo đi chậm hơn cả đoàn, nên khi đi khoảng nửa chặng đường các thành viên trong tổ liên ngành đề nghị ông rằng "nếu thấy mệt thì quay về".

"Anh Bảo mang theo lương thực và nước uống quay về. Khoảng 10h cùng ngày thì ảnh điện cho anh em đội liên ngành cho biết đã đến bờ suối thôn 5, xã An Hưng. Chỗ này cách đường lộ chỉ chừng 1,5km, suối cũng cạn chứ không nhiều nước và là khu vực rẫy, rừng trồng không có thú dữ. Không hiểu sao anh Bảo mất tích" - ông Tá nói.

Cũng theo ông Tá, đến chiều 11-6 thì tổ liên ngành gọi ông Bảo nhưng máy điện thoại không liên lạc được. Hạt kiểm lâm An Lão hỏi người nhà thì được biết ông Bảo chưa về. Do vậy, việc tìm kiếm ông Bảo được triển khai khẩn cấp trong đêm 11-6.

"Từ 9h sáng 12-6 đến 14h chiều 13-6, điện thoại di động của anh Bảo vẫn đổ chuông nhưng không nhấc máy. Từ sau 14h chiều 13-6 đến nay điện thoại anh Bảo mất liên lạc luôn" - ông Tá nói.

Ông Phạm Văn Nam - chủ tịch UBND huyện An Lão - cho hay ngay sau khi nhận được tin ông Bảo mất tích, ông đã chỉ đạo ngay lực lượng công an, quân sự cùng vào cuộc tìm kiếm ông Bảo, mở rộng khu vực tìm kiếm.

"Công an huyện cũng đang nhờ đơn vị có chức năng định vị điện thoại di động của ông Bảo để tìm cho chính xác" - ông Nam nói.

Du khách Nam Phi mất tích bí ẩn ở Việt Nam? Du khách Nam Phi mất tích bí ẩn ở Việt Nam?

TTO - John Bothma được cho là nạn nhân của một tai nạn thảm khốc ở tỉnh Hà Giang nhưng báo The Citizen của Nam Phi khẳng định đây là một sự nhầm lẫn và anh vẫn đang mất tích.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận