Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Một kẻ chạy xe máy gây sự và đâm bảo vệ trạm thu phí trọng thương

03/01/2021 17:43 GMT+7

TTO - Trong lúc làm việc, một nam nhân viên trạm thu phí BOT Ninh Xuân (tại quốc lộ 26 thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) bị một người đàn ông đến gây sự, rồi dùng dao đâm, phải nhập viện cấp cứu.

Một kẻ chạy xe máy gây sự và đâm bảo vệ trạm thu phí trọng thương - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Khánh Ninh, nhân viên trạm thu phí bị đâm trọng thương - Ảnh: ĐỨC TRỌNG

Ngày 3-1, công an thị xã Ninh Hòa đang điều tra vụ nhân viên trạm BOT Ninh Xuân đang làm nhiệm vụ thì bị một người đàn ông chạy xe máy đến gây sự và dùng dao đâm trọng thương.

Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa, cho biết theo báo cáo từ BOT Ninh Xuân, khoảng 22h11 đêm 2-1 khi ông Nguyễn Hữu Khánh Ninh (27 tuổi, nhân viên bảo vệ) đang làm nhiệm vụ tại làn thu phí số 4 hướng Khánh Hòa đi Dăk Lăk thì Nguyễn Phước Quang (34 tuổi, trú tại thôn Phước Lâm, xã Ninh Xuân ) chạy xe máy đến gây sự và đánh ông Ninh.

Ông Ninh bỏ chạy vào nhà điều hành trạm thu phí nhưng Quang đã chạy xe máy đuổi theo. Khi chạy xe đến trước cửa nhà điều hành thì Quang đuổi kịp ông Ninh. Quang rút một con dao mang theo sẵn và đâm ông Ninh một nhát rồi lái xe rời khỏi hiện trường.

Sau khi bị đâm, ông Ninh chạy tới cửa nhà điều hành thì ngất xỉu. Ông được đưa đến cơ sở y tế trên địa bàn để cấp cứu, chữa trị.

Ban quản lý dự án đã trình báo lên UBND thị xã và công an.

Trước đó, BOT Ninh Xuân là "điểm nóng" của những vụ xô xát. Tối 24-8-2020, hai nhân viên của trạm thu phí BOT Ninh Xuân đang làm việc bị hành hung phải nhập viện. Ngày 2-9-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam Nguyễn Trường Ánh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Xuân (34 tuổi, cùng trú tại xã Ninh Xuân, TX Ninh Hòa) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận