14/06/2022 18:22 GMT+7

Một du khách Việt bị giật đồng hồ trị giá 1,2 tỉ đồng ở Ý

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Báo Milano Today đưa tin một du khách người Việt (57 tuổi) đã bị giật đồng hồ Patek Philippe trị giá 50.000 euro (1,2 tỉ đồng) khi đang đi gần khu vực quảng trường Piazza del Duomo, Milan, Ý vào buổi tối.

Một du khách Việt bị giật đồng hồ trị giá 1,2 tỉ đồng ở Ý - Ảnh 1.

Nhà thờ chính tòa Milano nằm trên quảng trường Piazza del Duomo - Ảnh: MILANO TODAY

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 12-6 (giờ địa phương) và được báo Milano Today tường thuật vào ngày 13-6. 

Lúc đó, du khách người Việt đang đi qua đoạn đường Silvio Pellico, cách quảng trường Piazza del Duomo thuộc thành phố Milan một đoạn ngắn.

Tên cướp đã tiếp cận du khách Việt 57 tuổi này từ phía sau và giật chiếc đồng hồ của nạn nhân. Hiện chưa rõ danh tính của du khách Việt này.

Kẻ cướp được xác định là 1 công dân Algeria (28 tuổi), đi cùng đồng phạm. Người này đã bị cảnh sát chặn lại.

Tuy nhiên, trước khi bị bắt, hắn đã kịp chuyển chiếc đồng hồ cho một người đàn ông khác. Đồng phạm của hắn đã tìm cách trốn thoát cùng với chiếc đồng hồ.

Đây không phải là vụ cướp đầu tiên ở Ý sau khi mở cửa đón du khách quốc tế trở lại. Chỉ mới tuần trước, một người đàn ông 32 tuổi đã bị bắt vì trộm đồng hồ cũng mang nhãn hiệu Patek Philippe.

Vào ngày 1-4 vừa qua, Ý đã kết thúc tình trạng khẩn cấp kéo dài 2 năm kể từ ngày 31-1-2020. Đến ngày 1-6, quốc gia châu Âu này đã dỡ bỏ tất cả quy định hạn chế nhập cảnh liên quan COVID-19. Điều đó có nghĩa du khách không cần phải xuất trình bằng chứng tiêm chủng để nhập cảnh. 

Người Việt ăn nhiều thịt, nguy cơ mắc bệnh vì thừa thịt Người Việt ăn nhiều thịt, nguy cơ mắc bệnh vì thừa thịt

TTO - Bữa ăn người Việt ngày càng được cải thiện về số lượng và chất lượng, tuy nhiên chưa thật sự lành mạnh và cân đối, tại đô thị là thừa thịt nhưng ít rau xanh, điều này dẫn đến gia tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh mạn tính, thừa cân, béo phì...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên