05/06/2021 23:12 GMT+7

Một buổi chiều, 3 học sinh chết đuối, có 2 chị em ruột

D.HÒA
D.HÒA

TTO - Chỉ trong buổi chiều 5-6, tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh xảy ra hai vụ đuối nước làm 3 học sinh tử vong, trong đó có 2 chị em ruột.

Một buổi chiều, 3 học sinh chết đuối, có 2 chị em ruột - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm nam sinh mất tích khi tắm trên sông Lam đoạn qua xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, Nghệ An trong đêm 5-6 - Ảnh: C.MINH

Tối 5-6, ông Lê Sỹ Thái - chủ tịch UBND xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh - cho biết địa phương đang phối hợp với một gia đình trên địa bàn xã đưa thi thể hai chị em bị chết đuối về nhà mai táng.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, hai chị em B.M.T. (8 tuổi) và em trai B.V.G. (7 tuổi) - ngụ xã Thuần Thiện - đi chăn trâu của gia đình trở về nhà. Khi đi qua hố nước cách nhà chừng 50m thì hai chị em sẩy chân xuống hố nước.

Chị gái của hai em này đi cùng thấy vậy chạy về nhà kêu cứu. Tuy nhiên, khi mọi người ra đến nơi đưa hai em lên bờ cấp cứu thì cả hai chị em đều không qua khỏi.

Hố nước nơi hai chị em T. gặp nạn sâu hơn 2m vừa được một gia đình đào để lấy nước tưới tiêu.

Theo ông Thái, hoàn cảnh gia đình của hai em rất khó khăn khi mẹ vừa sinh cháu thứ 4, còn bố vừa đi viện về.

Trong đêm 5-6, các lực lượng của Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An cũng đang tìm một nam sinh đuối nước trên sông Lam.

Chiều cùng ngày, em P.V.C. (16 tuổi, ngụ xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, Nghệ An) trong lúc tắm ở sông Lam thì bị nước cuốn mất tích. Do nước chảy xiết và đêm tối nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Trong hơn 1 tuần qua, tại Nghệ An và Hà Tĩnh liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước ở các sông, hồ khiến ít nhất 9 em chết và mất tích.

Cha mẹ đi làm đồng về thấy hai con chết đuối dưới ao Cha mẹ đi làm đồng về thấy hai con chết đuối dưới ao

TTO - Cha mẹ đi vắng, hai chị em ruột ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh ở nhà chơi với nhau không may sẩy chân xuống ao vừa mới đào và bị chết đuối thương tâm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận