Một bé gái 14 tuổi bắt 3 bạn quỳ, dùng dép đánh vào mặt

15/08/2019 17:05 GMT+7

TTO - Bức xúc trên mạng một em nhỏ 14 tuổi đã bắt bạn quỳ, dùng dép đánh vào mặt bạn, vụ việc xảy ra khiến gia đình các em rất đau lòng.

Một bé gái 14 tuổi bắt 3 bạn quỳ, dùng dép đánh vào mặt - Ảnh 1.

Em nhỏ bắt bạn quỳ và đánh bạn - Ảnh: Cắt từ clip

Chiều 15-8, ông Võ Văn Đổng - chủ tịch UBND xã Nghĩa Thuận (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) - cho biết Công an huyện Tư Nghĩa và xã Nghĩa Thuận đã tiến hành làm việc với gia đình và các em nhỏ liên quan đến clip dùng dép đánh bạn phát tán trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, clip phát tán trên mạng cho thấy một bé gái bắt bạn quỳ xuống đất, dùng dép và tay đánh bạn cùng với lời lẽ thô tục. Sau khi phát tán, clip nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận phẫn nộ trên mạng xã hội.

Sau khi có thông tin trên mạng, chính quyền địa phương đã xác minh sự việc xảy ra vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 ở khu vực vắng vẻ gần nghĩa trang liệt sĩ thuộc xã Nghĩa Thuận.

Em nhỏ bắt bạn quỳ và đánh bạn tên L.T.A.T. (14 tuổi, đã nghỉ học). Ba nữ sinh bị đánh là N.T.T.N., T.T.C.N. và V.T.H.G. - cả ba đều là học sinh lớp 7 Trường THCS Nghĩa Thuận.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ những mâu thuẫn trên mạng. Sau đó các em nhỏ hẹn nhau để giải quyết và xảy ra vụ việc. Phía gia đình các em rất đau lòng trước chuyện này.

"Các em còn nhỏ, phương án tốt nhất là gia đình, nhà trường và địa phương phối hợp uốn nắn", ông Đổng nói.

Bạn gái gọi đến giải cứu, 2 giang hồ ra tay đánh chết người Bạn gái gọi đến giải cứu, 2 giang hồ ra tay đánh chết người

TTO - Nhận được tin cầu cứu của bạn gái do bị đánh đập, một giang hồ xăm trổ đã dẫn theo bạn đến giải cứu rồi lạnh lùng ra tay đánh chết người.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận