Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Một bảo vệ bị đâm chết tại quán Sườn nướng Cao Bồi

27/10/2017 20:59 GMT+7

TTO - Một bảo vệ đang làm việc tại quán Sườn nướng Cao Bồi (quận 2, TP.HCM) được phát hiện chết trong tư thế nằm ngửa dưới sàn nhà, trên vùng đầu có nhiều máu.

Ngày 27-10, Công an quận 2, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, điều tra truy xét liên quan đến cái chết của một bảo vệ tại quán Sườn nướng Cao Bồi (phường An Phú, quận 2) vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 27-10, cơ quan công an nhận được tin báo của người dân về việc tại quán trên xảy ra một vụ án mạng.

Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Hữu (23 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, tạm trú tại quận 2). Nạn nhân Nguyễn Thanh Hữu là nhân viên bảo vệ của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam được phân công đến bảo vệ quán.

Theo chị H.T.A.N. (ngụ quận 5, tạm trú tại quán Sườn nướng Cao Bồi), khoảng 6h45 cùng ngày, chị ngủ dậy phát hiện bảo vệ Nguyễn Thanh Hữu nằm chết trên sàn nhà trong tư thế nằm ngửa, trên vùng đầu có rất nhiều máu. Chị N. nhanh chóng thông tin cho mọi người và trình báo công an.

Qua công tác khám nghiệm ban đầu, nạn nhân bị đâm nhiều nhát trên vùng dưới mắt và gò má trái, trên cánh tay trái cũng có một vết đâm. Tại hiện trường, công an thu giữ được một con dao Thái Lan dưới sàn nhà (cách nạn nhân khoảng 15m) và một cái mền (cách nạn nhân khoảng 10m) bị thủng nhiều vết đâm. Bước đầu, công an nhận định nạn nhân bị đâm chết.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận