Tag: Monsoon Music Festival

Phút cuối Monsoon: Khán giả níu chân ban nhạc Hàn Quốc Hyukoh

TTO - Ban nhạc Hàn Quốc Hyukoh đã quay trở lại sân khấu tặng thêm cho khán giả Việt Nam một bài hát khi nghe hàng ngàn khán giả gọi tên Hyukoh. Hàng ngàn người hát theo Hyukoh, một cái kết rực rỡ cho Monsoon 2019.

Nhạc sĩ Quốc Trung giấu giờ diễn của Monsoon vì lý do gì?

TTO - Có một điều lạ là Monsoon 2019 chỉ công bố "thực đơn" âm nhạc từng ngày nhưng không công bố giờ biểu diễn cụ thể của từng ban nhạc, từng nghệ sĩ. Lý do thực sự là gì?

Đội mưa đi Monsoon, lãng mạn hát cùng Vũ. dưới cơn mưa

TTO - Hàng ngàn khán giả đội mưa tới lễ hội âm nhạc Monsoon 2019 tại Hoàng thành Thăng Long, hòa giọng với ban nhạc ADOY, Vũ. và ở lại đến phút cuối để nghe ban nhạc Ireland Kodaline.

Lễ hội âm nhạc Monsoon 2019 công bố tên tuổi nghệ sĩ trình diễn

TTO - Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival 2019) sẽ đón chào các nghệ sĩ đến từ Ireland, Đan Mạch, Thái Lan, Mỹ, Indonesia, Israel, Hàn Quốc... Sau 4 năm tổ chức, nó đã trở thành một festival âm nhạc thực thụ ở Việt Nam.

Monsoon yên tâm được tổ chức tại Hoàng Thành tới năm 2022

TTO - Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon) đã có thể yên tâm vì đã được UBND thành phố Hà Nội cấp phép tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long đến năm 2022.

Những giọt nước mắt Quốc Trung và lời chia tay đẹp của Gió mùa

TTO - Nhạc sĩ Quốc Trung đã không cầm được nước mắt khi xem đoạn clip mà cả êkip thực hiện bốn mùa Liên hoan âm nhạc Gió mùa bí mật thực hiện tặng anh.

Monsoon 2017 kết thúc và gió mùa sẽ thổi về đâu?

TTO - Màn kết của Lost Frequencies cho Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017 làm thỏa lòng khán giả, nhưng không dễ gì để sự kiện còn tiếp tục vào năm tới.

Gió mùa khai cuộc, 'thắp sáng' lần cuối ở Hoàng thành

TTO - Không còn nằm trong 'bóng tối', những ca sĩ, nhóm nhạc indie quốc tế và Việt Nam được Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017 thắp sáng trong đêm 10-11.

Monsoon 2017 và gió mùa có thổi lần cuối ở Hoàng thành?

TTO - Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ về lần cuối cùng Monsoon music festival 2017 được tổ chức ở Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) khiến nhiều khán giả hoang mang.

Monsoon 2017: 12 nhóm nhạc và nghệ sĩ - 3 ngày Hoàng thành Thăng Long

TTO - Nhạc sĩ Quốc Trung, tổng đạo diễn Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017 vừa công bố 12 nghệ sĩ, nhóm nhạc đến từ nhiều quốc gia sẽ có mặt trong sự kiện kéo dài trong ba ngày 10, 11 và 12-11 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội).