20/12/2023 16:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô ra mắt bộ sản phẩm Tết ý nghĩa

Mondelez Kinh Đô ra mắt bộ quà Tết Kinh Đô Lộc được thiết kế bao bì sang trọng, đi kèm với những thông điệp chúc Tết ý nghĩa “Cùng Kinh Đô, Tết vui chuyện sum vầy”.

Mondelez Kinh Đô ra mắt bộ sản phẩm Tết ý nghĩa- Ảnh 1.

Bộ quà Tết Kinh Đô Lộc

Tết không chỉ đơn thuần là dịp để thưởng thức các thức quà ngon, mà còn là nét đẹp trong văn hóa người Việt, thể hiện sự trân trọng tình cảm và mong muốn sum vầy, thắt chặt các mối quan hệ. Năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục ra mắt bộ quà Tết Kinh Đô Lộc được thiết kế bao bì sang trọng, đi kèm với những thông điệp chúc Tết ý nghĩa.

Không chỉ lan tỏa niềm lạc quan về một năm mới tiền tài như nước, bộ sưu tập còn là lời chúc cho tiền tài thịnh vượng, cho sức khỏe tình thân, cho hạnh phúc sum vầy, và vạn điều trân quý. Bộ quà tặng bao gồm các sản phẩm đa dạng, chất lượng từ các thương hiệu trong nước và quốc tế nổi tiếng của Mondelez Kinh Đô, sẽ là món quà Tết tinh tế, cao cấp và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đối tác.

Ngoài việc nỗ lực bình ổn giá cả và gia tăng chất lượng sản phẩm cho mùa Tết năm nay, công ty còn linh hoạt trong các phương thức tiếp cận khách hàng khi tích cực chuẩn bị cho việc đưa sản phẩm Tết có mặt ở tất cả kênh phân phối truyền thống và hiện đại với nhiều hoạt động kích cầu ấn tượng, trang trí bắt mắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên