Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Mondelez Kinh Đô được vinh danh thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

30/06/2022 15:00 GMT+7

Vừa qua, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do Tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện.

Mondelez Kinh Đô được vinh danh thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn năm 2022 - Ảnh 1.

Mondelez Kinh Đô lọt vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2022 do Anphabe thực hiện

Cuộc khảo sát năm nay được thực hiện trên quy mô lớn với hơn 13.667 sinh viên thuộc 10 khối ngành từ 120 trường đại học lớn trên toàn quốc tham gia, để đo lường mức độ hấp dẫn của nhà tuyển dụng đối với nhóm đối tượng là sinh viên.

Trong nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô đã và đang nuôi dưỡng một môi trường làm việc cùng văn hóa doanh nghiệp đa dạng và hòa nhập, khuyến khích sự đổi mới, linh hoạt và vui tươi thông qua nhiều trải nghiệm nghề nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và địa phương như Oreo, LU, Cosy, Solite, AFC... 

Một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp là trao cơ hội học tập cho đội ngũ trẻ và mang đến cho các tài năng trẻ Việt Nam nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp với những lộ trình phát triển rõ ràng.

Với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô cũng nhiều năm liên tiếp lọt vào các bản xếp hạng uy tín khác của Anphabe như Top "100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam", "Top 10 Người Đại Diện Hạnh Phúc Tại Nơi Làm Việc 2021".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận