Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng Food Bank Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho cộng đồng

05/11/2021 08:00 GMT+7

Vừa qua, Mondelez Kinh Đô ký thỏa thuận hợp tác cùng Food Bank Việt Nam trao tặng các sản phẩm bánh kẹo và các sản phẩm khác hướng đến những đối tượng cần giúp đỡ và chống lãng phí thực phẩm.

Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng Food Bank Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho cộng đồng - Ảnh 1.

Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng Food Bank Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho cộng đồng và chống lãng phí thực phẩm

Hoạt động sẽ được triển khai tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre,… sau đó sẽ mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Các nhóm đối tượng chính sẽ nhận được nguồn hỗ trợ thực phẩm từ chương trình bao gồm: những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch như lực lượng tuyến đầu chống dịch, người nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, và những người lao động tự do, xóm trọ nghèo, các mái ấm, nhà mở, viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi...

Bên cạnh đó, Mondelez Kinh Đô cũng đồng hành cùng Food Bank Việt Nam trong các hoạt động vận động, tuyên truyền chống lãng phí thực phẩm.

Trong năm qua, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, Mondelez Kinh Đô đã chung sức cùng nhiều tổ chức xã hội triển khai trao tặng thực phẩm đến các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị hỗ trợ đến nay là 38 tỷ đồng.

Riêng trong dịp Trung thu năm 2021, Mondelez Kinh Đô đã tặng bánh trung thu cho hơn 100.000 gia đình khó khăn ở TP. HCM, Hà Nội, Hưng Yên, Bình Dương và các tỉnh thành khác.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận