Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Món salad Jennifer Aniston ăn mỗi ngày suốt 10 năm khi quay Friends, có gì lạ?

23/04/2022 06:28 GMT+7

TTO - Gần đây, cư dân mạng TikTok kháo nhau về một món salad nổi tiếng mà nữ diễn viên Jennifer Aniston đã ăn mỗi ngày suốt 10 năm quay bộ phim kinh điển Friends.

Món salad Jennifer Aniston ăn mỗi ngày suốt 10 năm khi quay Friends, có gì lạ? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston và một phiên bản salad của cô do tác giả Georgia Brown thực hiện đăng trên tạp chí Hello - Ảnh: Hello Magazine

Trong lần tái hợp cùng dàn diễn viên Friends trong chương trình Must See TV: An All-Star Tribute to James Burrows của kênh NBC năm 2016, nữ diễn viên Courteney Cox tiết lộ bữa ăn trưa của cô và Lisa Kudrow cùng Jennifer Aniston.

"Chúng tôi chỉ ăn đúng một món: salad Jennifer" - Courteney Cox nói.

Bạn diễn của Jennifer rõ ràng rất hâm mộ món ăn bổ dưỡng này của cô.

"Tôi và Jennifer và Lisa đã ăn trưa cùng nhau mỗi ngày trong suốt 10 năm. Đó là món salad mà Jennifer đã ‘nghiên cứu’ nên, có thịt gà tây xông khói, đậu gà và gì đó nữa tôi không biết. Cô ấy rất giỏi xử lý các món ăn, điều này thực sự hữu ích", Courteney Cox chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với The Los Angeles Times.

Theo tạp chí Hello, Jennifer Aniston cũng từng giới thiệu món salad mà cô gọi là "hoàn hảo" trên Instagram: "Món salad hoàn hảo của tôi: lúa mì bulgur, dưa chuột, mùi tây, bạc hà, hành tím, đậu gà, phô mai feta và hạt dẻ cười".

Bản thân nữ minh tinh dường như chưa bao giờ công khai hướng dẫn làm món salad trứ danh này, tuy nhiên rất nhiều người đã thử làm và hầu hết đều cho rằng rất ngon và thanh mát.

Cùng tham khảo công thức của tác giả Kalea Martin đăng trên Pop Sugar:

Món salad Jennifer Aniston ăn mỗi ngày suốt 10 năm khi quay Friends, có gì lạ? - Ảnh 2.

Món salad của Jennifer Aniston được tác giả Kalea Martin thực hiện đăng trên Pop Sugar - Ảnh: Pop Sugar

Nguyên liệu:

2 chén lúa mì bulgur

1 chén dưa chuột

1/4 chén hành tím

1/2 chén mùi tây

1/4 chén bạc hà

1/2 chén phô mai feta

1 lon đậu gà (gần nửa lít)

1/4 chén hạt dẻ cười bóc vỏ

Thực hiện

Nấu bulgur cho đến khi bông lên, hoặc theo hướng dẫn trên bao bì, sau đó để nguội.

Cắt nhuyễn dưa chuột, hành tím, mùi tây và bạc hà, cho hết vào tô trộn.

Chắt hết nước và cho thêm một lon đậu gà, cùng với bulgur đã nấu chín và hạt dẻ cười.

Bẻ vụn phô mai feta rắc lên trên, trộn đều và thưởng thức.

Gỏi tôm bưởi trộn bún gạo Gỏi tôm bưởi trộn bún gạo 'siêu dễ' cho ngày hè

TTO - Không phải mất công nấu nướng cầu kỳ, các món gỏi với hương vị thanh mát luôn là lựa chọn hợp lý cho những ngày hè oi bức. Tạp chí ẩm thực BBC Good Food giới thiệu món này là "salad kiểu Việt Nam tốt cho sức khỏe".

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận