Tag: Món quà tinh thần

Trịnh Thăng Bình khép lại năm 2022 đầy sôi động với Mixtape Remix 5 bài hit

Trịnh Thăng Bình khép lại một năm trọn vẹn bằng Mixtape 2022. Ngoài việc làm mới mình trong âm nhạc, đây cũng chính là món quà tinh thần anh dành cho fan ở thời điểm cuối năm.

Ngọc Sơn mặc áo bà ba, làm vườn trong MV mới

Xúc động, cảm phục trước sự chất phác thật thà của người nông dân là cảm hứng thúc đẩy Ngọc Sơn sáng tác và thực hiện MV 'Thương người nông dân' phát hành ngày 13-11.

Tết nay khác tết xưa nhiều rồi

TTO - Chỉ hai tháng nữa thôi, Tết đã rất gần nhưng rất 'xa' với bao người đang mất việc, giảm lương. Chợ phố vắng vẻ và thôn quê cũng thiếu hơi xuân trong những nỗi niềm không của riêng ai.

Nuôi sống bé gái sau khi sinh cực non ở tuần 26, chỉ nặng 900g

TTO - Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cho biết vừa nuôi sống thành công một trẻ sơ sinh cực non 26 tuần và cân nặng chỉ với 900g.

MyTV tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng những khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Đón mùa trăng Thịnh Vượng, trọn yêu thương cùng bánh Trung thu Richy

Richy ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu 2021 với thông điệp 'Trao Richy - Cùng Thịnh Vượng'.

Những món quà ấm áp

TTO - Ngoài những phần quà nhu yếu phẩm tặng đến các gia đình khó khăn trong khu phong tỏa, cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19, Hội đồng Đội TP.HCM và nhiều quận huyện đoàn còn tặng những món ăn tinh thần đến với các bạn nhỏ cùng người dân.

Đà Nẵng chỉ tặng sách cho đại biểu dự đại hội Đảng bộ

TTO - Khác với kỳ đại hội Đảng bộ TP lần trước, mỗi đại biểu sẽ được tặng một món quà là một bộ áo vest thì đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng khóa này chỉ tặng mỗi đại biểu một cuốn sách.

Món quà sức khoẻ ý nghĩa cho bố mẹ dịp Tết 2020

Món quà tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ. Đó có thể là món quà tinh thần bất ngờ hay một lời chúc chân thành.

3 điều tâm đắc ở Tuổi Trẻ

TTO - Một bạn đọc 37 năm đọc Tuổi Trẻ và một bạn trẻ đã đọc và cộng tác với Tuổi Trẻ 8 năm qua gửi những chia sẻ nhân dịp Tuổi Trẻ tròn 44 tuổi.