Thông tin dịch vụ

Món ngon Hà Nội - lựa chọn tuyệt ngon khi làm việc tại nhà

01/06/2021 18:02 GMT+7

Với người miền Bắc, ăn món ăn thanh mát giữa mùa hè không chỉ là nhu cầu ẩm thực. Hãy thỏa mãn ‘cảm xúc’ thật nhanh bằng cách: Nhà hàng Món Ngon Hà Nội bạn nhé.

Những ngày làm việc thiếu ‘cảm xúc’

Để kể đến lợi ích của việc làm việc tại nhà, trước hết phải nhắc đến sự thoải mái trong quỹ thời gian hằng ngày. Thay vì phải thức sớm để di chuyển đến công ty, thì giờ đây bạn có thể ngủ thoải mái và tới giờ làm thì "a-lê-hấp" ngồi ngay ngắn vào bàn và làm việc.

Thời gian ở nhà nhiều hơn cũng đồng nghĩa có nhiều thời gian thư giãn, thi thoảng thử món bánh, món nước mới học được từ Tiktok, cũng có lúc "nhín" chút thời gian làm việc để xem YouTube hay lướt Facebook mà không bị ai dị nghị.

Nhưng những cảm giác hứng khởi này cũng dần nguội đi theo thời gian khi mà mỗi ngày cũng chỉ quanh đi quẩn lại ở nhà cùng màn hình máy tính luôn bật. Chưa kể, không gian tại nhà cũng phần nào hạn chế nguồn cảm hứng và động lực làm việc vì xung quanh quá nhiều "cám dỗ", mà lại chẳng có ai gần bên "nhắc nhở" và tạo áp lực cho chúng ta cố gắng.

Vậy tại sao không biến bữa sáng, bữa trưa, bữa tối của mình trở thành đầy sắc màu thay vì ăn... "trả bữa"?

Danh mục món ăn ‘thỏa mãn cảm xúc’ "trị nhớ nhà" cho bạn đây:

1. Phở gà cho bữa sáng

Là món Bắc nhưng miến gà rất phổ biến ở TP.HCM đặc biệt cho bữa sáng. Những ngày làm việc tại nhớ nhớ quán miến gà tới... da diết, thì bạn có thể "giải nhớ" bằng xem ảnh này.

Món ngon Hà Nội - lựa chọn tuyệt ngon khi làm việc tại nhà - Ảnh 1.

Bức ảnh gây thương nhớ này sẽ giúp bạn rời khỏi chiếc mền ấm để đi đặt hàng ngay và bắt đầu ngày làm việc mới hứng khởi tại... nhà.

2. Bún cá cho bữa trưa

Đây là món ăn mang đậm hương vị đặc trưng của người miền Bắc với hương thơm thoang thoảng của thì là, hành lá xắt nhỏ khiến thực khách mê mẩn. Cá được tẩm ướp chiên thơm vàng ruộm, vị dai mềm, ngọt thơm của cá lóc đồng, hòa quyện hoàn hảo nhờ nước dùng thanh nhã, nước dùng chính là thành phần làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn thanh đạm, bổ dưỡng này.

Món ngon Hà Nội - lựa chọn tuyệt ngon khi làm việc tại nhà - Ảnh 2.

Tô bún cá có vị thơm thơm của thì là, vị cay của ớt, chua chua của giấm bỗng và đặc biệt nhất là rau cần Hà Nội trụng, vừa thưởng thức trọn vẹn vị ngọt ngào của thực phẩm được chọn lựa tươi ngon, vừa là điều khiến ai từng ăn thử chắc chắn sẽ "ghiền".

3. Món xào cho bữa tối

Nhắc đến món Bắc, ngoài các món nước còn nhiều món xào ngon, ngon từ vị ngọt thịt gà và màu sắc trong lành; ngon từ miến đến đẹp hình thức…

Món ngon Hà Nội - lựa chọn tuyệt ngon khi làm việc tại nhà - Ảnh 3.

Với người miền Bắc, ăn món ăn thanh mát giữa trưa hè không chỉ là nhu cầu ẩm thực. Thời gian giãn cách không được về nhà ăn đồ mẹ nấu hay ra hàng giải nỗi nhớ đồ ăn, thì hãy thỏa mãn "cảm xúc" thật nhanh bằng cách: Nhà hàng Món Ngon Hà Nội gọi ngay số 028 54173588 - hoặc đặt tại NOW, với tên: "Hương Xưa - Món Ngon Hà Nội" (Cảnh Viên 3, Q.7, TP.HCM).

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận