Tag: Mỗi tuần một chuyện

Mỗi tuần một chuyện  Điều lệ không  có tội...

TTCT - Giải U19 Đông Nam Á để lại nhiều dư vị lẫn lộn cho bóng đá trẻ Việt Nam và khu vực...

Những cú quẫy cần thiết

TTCT - Giai cấp là một chuyện không thể xóa bỏ được. Các đội bóng mạnh, túi đầy ắp tiền và sở hữu toàn siêu sao luôn cho rằng mình là đại bàng, sao phải chung hàng với chim sẻ! Không chỉ làm mất phẩm giá mà còn phải san sẻ mồi béo cho lũ hạ đẳng.

Đừng la hoảng…

TTCT - Chơi rắn, chơi xấu gần như là một thuộc tính của bóng đá đỉnh cao. Những ai gắn bó với hậu trường bóng đá đỉnh cao hẳn đều biết có nhiều câu chuyện không thể hình dung nổi.

Giả bộ đi làm

TTCT - Đoạn đường và quãng thời gian đi và đến chỗ làm tưởng chả có gì đáng nhớ nhung với dân đi làm ở các nước phải trải qua phong tỏa, nhưng sau một năm cứ xoay vòng sống - làm việc - nghỉ ngơi trong cùng một không gian, họ mới thấm thía câu hát: thấy tuyết rơi mới nhớ thời nắng đẹp.

Chuyên môn khác với điều hành

TTCT - Đã đến lúc thể thao Việt Nam cần phân biệt rạch ròi giữa người làm chuyên môn và nghề quản trị thể thao.

Tour bóng đá thời bao cấp

TTCT - Nghe chuyện sân Hà Tĩnh "vỡ trận" mà ký ức của cái thời bóng đá bao cấp lại ùa về.

Cắn răng - bịt tai mà đá

TTCT - Ngày thứ bảy 22-11, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) chính thức khởi tranh. Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura sẽ mở màn bằng trận quan trọng nhất bảng A gặp Indonesia do HLV Riedl dẫn dắt.

Bệnh thành tích?

TTCT - Cuối cùng thì Bộ Giáo dục - đào tạo đã có một quyết định hợp lý: không đồng ý cho đội bóng Trường đại học Sư phạm TDTT TP.HCM tham dự Giải sinh viên Đông Nam Á 2014 bằng thành phần U-19 của Hoàng Anh Gia Lai.

Cám dỗ

TTCT - Cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn đang lên như diều gặp gió tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ trong màu áo CLB New England Revolution.

Nghĩ về 40 tỉ “nuôi gà chọi”

TTCT - Tổng cục TDTT vừa có đề xuất gửi đến lãnh đạo Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch xin cấp mỗi năm 40 tỉ đồng để đầu tư cho 20 VĐV thuộc bảy môn: điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, bắn súng, cử tạ, đấu kiếm và xe đạp.