21/03/2023 14:30 GMT+7

Môi trường làm việc sáng tạo của FWD trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ

Những doanh nghiệp có môi trường làm việc cho phép nhân viên được dấn thân và thỏa sức sáng tạo như Bảo hiểm FWD trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

FWD đang là "điểm đến" lý tưởng với những tài năng trẻ đam mê kỹ thuật số, yêu thích sự cải tiến và tiên phong

FWD đang là "điểm đến" lý tưởng với những tài năng trẻ đam mê kỹ thuật số, yêu thích sự cải tiến và tiên phong

Thông qua chương trình "Tài năng trẻ kỹ thuật số FWD" (FWD Digital Graduate Program), FWD tạo điều kiện cho các bạn trẻ tài năng có đam mê về kỹ thuật số được phát triển bản thân và cùng FWD thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Chương trình "Tài năng trẻ kỹ thuật số FWD" mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ trong lĩnh vực kỹ thuật số, nhưng không phải kỹ thuật số đơn thuần mà là sự kết hợp thú vị giữa công nghệ, kinh doanh và bảo hiểm, khiến mỗi ngày trong hành trình 18 tháng phát triển tài năng trẻ kỹ thuật số đều là những ngày mới mẻ với nhiều thử thách thú vị.

Hành trình đáng nhớ của các Tài năng trẻ kỹ thuật số 2023

Hành trình kéo dài 18 tháng tại FWD Việt Nam là cơ hội để các tài năng trẻ được tiếp cận với công nghệ vượt trội và tham gia vào việc kiến tạo những ý tưởng đột phá trong ngành bảo hiểm. 

Các bạn trẻ sẽ áp dụng tư duy và kiến thức kỹ thuật số của mình vào nhiều dự án khác nhau trong suốt 18 tháng với 3 giai đoạn luân chuyển (mỗi 6 tháng) qua các phòng ban khác nhau.

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận với những nền tảng công nghệ và ứng dụng kỹ thuật số mới trong ngành bảo hiểm trong suốt 18 tháng

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận với những nền tảng công nghệ và ứng dụng kỹ thuật số mới trong ngành bảo hiểm trong suốt 18 tháng

Đặc biệt, các bạn còn được làm việc, giao lưu cùng những tài năng trẻ kỹ thuật số của Tập đoàn FWD tại các thị trường khác ở châu Á và học hỏi từ những lãnh đạo đầy kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. 

Sau 18 tháng với nhiều trải nghiệm mới mẻ và hữu ích, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội tiếp tục phát triển nghề nghiệp theo mong muốn và phù hợp với chiến lược phát triển của FWD tại Việt Nam.

Môi trường công nghệ tạo điều kiện để các tài năng trẻ phát triển bản thân

Là công ty bảo hiểm trẻ, sinh ra trong thời đại bùng nổ công nghệ số, FWD có nhiều điểm tương đồng với thế hệ trẻ và được biết đến là công ty tiên phong số hóa 100% trải nghiệm khách hàng. 

Với công nghệ kỹ thuật số được triển khai xuyên suốt mọi quy trình cùng văn hóa đề cao sức sáng tạo, khác biệt và tinh thần sẵn sàng thay đổi, FWD rất được lòng các lao động trẻ và được bình chọn là Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2022. 

Thông qua những dự án kỹ thuật số hay chương trình Thử thách sáng tạo (Springboard Innovation Challenge) được triển khai tại FWD..., các bạn trẻ được khuyến khích thể hiện sức sáng tạo và khai phá những thế mạnh của bản thân.

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành những Tài năng trẻ kỹ thuật số FWD, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại https://www.fwd.com.vn/en/about-us/careers/digital-graduate-programme.

Chương trình đang "mở cửa" chào đón hồ sơ của các ứng viên đến ngày 14-4-2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên