Tag: Tài năng trẻ

Tranh luận thảm họa, phe Dân chủ có dám thay người?

TTCT - Cuộc tranh luận chính thức đầu tiên giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ đã kết thúc với kết quả được đánh giá là thắng lợi rõ ràng cho ông Donald Trump.

Cơ hội chinh phục học bổng 100% tại SIU bằng điểm thi THPT

Năm 2024, thí sinh cả nước có cơ hội nhận học bổng 100% toàn khóa của Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) bằng điểm thi THPT cho tất cả 29 chuyên ngành đào tạo.

Vận động viên chuyên nghiệp khuấy đảo Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á

Nhiều vận động viên chuyên nghiệp, được đầu tư trọng điểm thi đấu SEA games liên tục phá kỷ lục đại hội.

15 năm đưa sáng tạo trẻ ra cộng đồng

Ước lượng đã có khoảng 10.000 lượt người đến với các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo và Ngày sinh viên TP.HCM sáng tạo năm 2024 trong hai ngày 18 và 19-5.

Sinh viên trường kỹ thuật và âm nhạc nhận học bổng từ Toyota

Năm 2023, Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng 200 suất học bổng cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật và âm nhạc, với tổng giá trị lên đến 1,2 tỉ đồng.

HUTECH's Got Talent 2024 chính thức phát động, tài năng trẻ sẵn sàng tỏa sáng

Trải qua 4 mùa với nhiều tài năng nổi bật được khai phá, HUTECH's Got Talent 2024 - đấu trường tài năng dành cho sinh viên Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - đã khởi động mùa thứ 5.

Ra mắt Trung tâm UNESCO Bảo tồn di sản mỹ thuật văn hóa Việt Nam

Sáng 25-7, tại TP.HCM, Trung tâm UNESCO Bảo tồn di sản mỹ thuật văn hóa Việt Nam chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.

Tăng Duy Tân khẳng định: 'Học trò của tôi không bao giờ là nghệ sĩ tồi'

Tăng Duy Tân tự hào ra mắt học trò HIEU BAE - tân binh làng nhạc sinh năm 2000. Tại sự kiện, HIEU BAE cũng chính thức công bố album đầu tay trong sự nghiệp của mình mang tên Bảng màu (Palette).

WESET English Center hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên, thanh niên

WESET đã ký kết hợp tác cùng các quận đoàn về nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn quận 3, quận 4, quận 6, quận 10 -TP.HCM

UEF thành lập Viện Văn hóa - Nghệ thuật làm ‘bệ phóng’ cho tài năng trẻ

Bên cạnh đảm bảo chất lượng học thuật, việc thường xuyên trang bị, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cho sinh viên thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao là yếu tố cần thiết trong môi trường đại học.