Xe
03/08/2023 16:25 GMT+7

Mỗi tài xế đi tour với Taylor Swift được thưởng tới 100.000 USD

Taylor Swift quyết định thưởng cho mỗi tài xế xe tải phục vụ chuyến lưu diễn The Eras Tour một khoản tiền thưởng trị giá 100.000 USD.

Mỗi tài xế phục vụ Taylor Swift đi tour được thưởng tới 100.000 USD - Ảnh 1.

Phục vụ concert của Taylor Swift có thể là một trong những công việc đáng mơ ước nhất thế giới - Ảnh: TMZ

Tờ báo giải trí TMZ (thuộc Fox Corporation, chung nhà với Fox News) cho biết chuyến lưu diễn Eras Tour thành công đến mức Taylor Swift thưởng lớn cho các nhân viên phục vụ.

Nguồn tin của TMZ cho biết mỗi người lái xe cho Taylor Swift được thưởng ít nhất 100.000 USD, tương đương 2,4 tỉ đồng. Số tiền này cao hơn hẳn mức thu nhập trung bình của một người Mỹ trong cả năm làm việc (hơn 65.400 USD, năm 2022).

Có 50 tài xế xe tải phục vụ chuyến lưu diễn ở Mỹ, chở theo mọi thứ cần thiết từ thiết bị đến trang phục biểu diễn. Như vậy, nếu mỗi người được thưởng 100.000 USD, Taylor Swift đã chi 5 triệu USD.

Nhưng đó chưa phải số tiền thưởng cuối cùng mà Taylor Swift chi ra. Theo trang TMZ, các thành viên ban nhạc, vũ công, kỹ thuật viên ánh sáng và âm thanh, nhân viên phục vụ thực phẩm và nhiều người khác cũng được thưởng với "số tiền rất hào phóng".

Có thể hiểu vì sao Taylor Swift hào phóng như vậy. The Eras Tour có thể là chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với 1 tỉ USD chỉ riêng ở Mỹ. Hơn nữa, cô sẽ có chuyến lưu diễn đến Mexico và Nam Mỹ trước khi đến Nhật Bản, Úc, Singapore và châu Âu vào năm 2024.

Show diễn kỷ lục của Taylor Swift cần 90 xe tải chở hàngShow diễn kỷ lục của Taylor Swift cần 90 xe tải chở hàng

Quy mô show diễn 'Era Tours' của Taylor Swift đồng nghĩa cô cần một dàn xe chuyên chở cực kỳ hùng hậu đi kèm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên